ẤN TƯỢNG VỚI PHÔNG NỀN ĐỘC ĐÁO CHO BÉ YÊU

ẤN TƯỢNG VỚI PHÔNG NỀN ĐỘC ĐÁO CHO BÉ YÊU

 

Con cái chính là linh hồn của ba mẹ, luôn được ba mẹ chở che, bao bọc và quan tâm nhất, mỗi người đều có một cách thể hiện tình cảm rêng dành cho con mình nhưng tất cả cũng đều là những tình yêu thương vô bờ bến. Vì vậy ngày sinh nhật của bé không chỉ là ngày chúc mừng khoảnh khắc bé có mặt trên cuộc đời này mà nó còn là sự thể hiện tình cảm mà ba mẹ dành cho con yêu của mình

Sinh nhật bé yêu nhà bạn đang tới gần và bạn đang muốn tìm một mẫu thiết kế phông nền trang trí sinh nhật cho bé yêu nhà mình thật ấn tượng và bắt mắt? Mẹ còn đang băn khoăn không biết nên chọn phông hình như thế nào, chất liệu gì và màu gì ... Kool Style sẽ tư vấn giúp các mẹ một vài ý tưởng chọn phông nền cho trang trí tiệc sinh nhật của bé đẹp và ấn tượng nhé.

1- Trước tiên là nên ý tưởng cho phông nền 

Tùy vào sở thích của mỗi bé mẹ có thể chọn phông nền theo chủ đề mà bé thích nhưng mẹ chú ý là có những thứ bắt buộc phải có trên phông nền đó là: Chọn màu theo sở thích của bé hoặc theo tên gọi ở nhà của bé của bé ( ví dụ ở nhà bé tên dâu tây thì phông nền mẹ nên lựa chọn màu đỏ ...) hoặc mẹ có thể chọn theo chủ đề về nhân vật mà bé yêu thích. Với  mỗi bé nam và bé nữ đều có những chủ đề khác nhau chinh vì vậy mẹ nên chọn chủ đề hợp giới tính của bé nhé.

2- Tiếp đến mẹ chọn vật liệu phông nền 

Khi mẹ đã lựa chọn được chủ đề cho sinh nhật của bé rồi thì việc tiếp theo đó là lựa chọn chất liệu cho phông nền. Phông nền có thể được in bằng bạt hoặc có thể được làm bằng những quả bong bóng tạo thành một bức tường rồi trang trí theo sở thích của bé lên đó hoặc chủ đề mà bé yêu thích.

 

tuong bong    phong nen thien nhien

 

Phông nền trang trí độc đáo với bong bóng và dạng bạt

 

3- Chủ đề phông nền cho bé trai

Với các bé trai thì có rất nhiều chủ đề để mẹ có thể lụa chọn như chủ đề máy bay, chủ đề siêu anh hùng, chủ đề về hoạt hình... mẹ cũng có thể dễ dàng lựa chọn màu sắc phù hợp như các tông màu xanh, đỏ, vàng, trắng, nâu... Một vài hình mẫu phông nền theo chủ đề được in dưới dạng bạt mẹ có thể tham khảo cho bé trai nhà mình.

* Phông nền chủ đề Mc Queen

Đối với những bé trai đam mê tốc độ thì mẹ không thể bỏ qua mẫu phông nên Mc Queen này. Hình ảnh chiếc xe đua màu đỏ nổi bật cùng với hình ảnh bé chắc chắn sẽ khiến bé nhà bạn vô cùng thích thú.

phong nen xe hoi

Phông nền xe hơi đầy cá tính

 

* Phông nền chủ đề rừng xanh

Phông nền như một khu rừng thu nhỏ với nhiều lọa chim muông và thú rừng. Với tông màu rực rỡ rất hút mắt . Phông nền chủ đề rừng xanh là một chủ đề vô cùng nổi bật và rất ấn tượng cho các bé trai hiếu động nhé.

phong nen thien nhien      phong nen rung xanh

Phông nền chủ đề rừng xanh bắt mắt.

 

* Phông nền chủ đề người nhện

Với những bé yêu mên nhân vật siêu anh hùng thì mẹ không thể bỏ qua phông nền chủ đề người nhện này nhé. Hình ảnh chàng siêu anh hùng dũng mãnh đứng kế bên sẽ là hình ảnh của bé cũng mạnh mẽ không kém. Bé nhà bạn sẽ thích mê ngay.

phong nen nguoi nhen

Phông nền người nhện dũng mãnh

 

4- Phông nền chủ đề bé gái

Phông nền chủ đề cho bé gái cũng rất phong phú và bắt mắt. mẹ có thể chọn chủ đề dâu tây, công chúa, các nhân vật hoạt hình mà bé yêu thích, chủ đề kitty ... Dưới đây là một vài mẫu mẹ có thể tham khảo.

* Phông nền chủ đề Kitty

Với những cô bé yêu thích nhân vật Kitty thì mẫu phông nền này là một lựa chọn vô cùng hợp lí mẹ ah. Tông màu trắng hông nhã nhặn cùng với hình ảnh những cô mèo kitty  đáng yêu vô cùng dễ thương sẽ chiếm được cảm tình của bé ngay từ cái nhìn đầu tiên thôi.

hong nen kitty      phong nen kitty

 

Phông nền chủ đề Kiity bắt mắt.

 

* Phông nền chủ đề công chúa

Các cô con gái thường yêu thích các nhân vật công chúa trong các bộ phim hoạt hình. Phông nền với chủ đề công chúa cùng hình ảnh của bé nổi bật trên nền backrop trắng và rạng rỡ trong ngày sinh nhật.

phong nen cong chua       phong nen cong chua 1

 

Phông nền chủ đề công chúa điệu đà

 

Xem thêm : Phông nền  chụp hình trang trí sinh nhật 

 

 

Hãy liên hệ với Kool Style, chúng tôi sẽ trang hoàng cho bữa tiệc  sinh nhật của bé lung linh và độc đáo nhất.

Mạng xã hội :
Tags:  

Cẩm nang mẹ và bé khác

Banner phu kien tron goi
Cart