Cách làm người tuyết trang trí noel đêm giáng sinh

Cách làm người tuyết trang trí noel đêm giáng sinh

Cách làm đồ handmade noel - Mùa Giáng sinh đã bắt đầu rồi, bạn đã trang trí cho căn nhà của mình chưa? Hãy cùng làm những món quà xinh xắn để tặng cho người thân và trang trí một không gian Giáng Sinh thật đẹp và ấm cúng nhé. Bên cạnh ông già Noel, cây thông, cỗ xe tuần lộc thì một hình ảnh khác rất quen thuộc trong mùa Giáng Sinh là chú người tuyết.

Người tuyết được mọi người coi là một biểu tượng mang lại sự may mắn trong mùa đông.Với vẻ ngoài ngộ nghĩnh dễ thương, người tuyết không những được trẻ em yêu thích mà cả người lớn cũng rất ưa chuộng trong trang trí Giáng Sinh. Bạn chẳng cần phải mơ ước tới nơi có tuyết rơi để nặn người tuyết bởi hô nay, Kool Style sẽ đem lại cho bạn một chú người tuyết handmade cực dễ thương chỉ với một vài bước đơn giản thôi nhé. 

Dưới đây là cách làm người tuyết trang trí noel bằng những nguyên liệu đơn giản và dễ kiếm là bóng bay và len để các bạn tham khảo.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • Bóng bay
  •  Len sợi nhỏ màu trắng (hoặc dây dù sợ nhỏ)
  •  Cúc đen nhỏ
  • Bìa cứng

Cách làm mô hình người tuyết handmade

Làm người tuyết handmade

Cách làm người tuyết handmade trang trí cực chất

Trước hết, bạn hãy thổi 5 quả bóng bay để làm các bộ phận cơ thể của người tuyết: đầu, thân, chân và tay. Tùy từng bộ phận mà bạn thổi chúng có kích thước to nhỏ khác nhau. Nếu bạn muốn làm một chú người tuyết nho nhỏ xinh xinh thì chỉ cần mua bong bóng cỡ nhỏ thôi nhé. Đối với người tuyết lớn, để làm phần thân của người tuyết bạn nên tìm mua loại bong bóng khổng lồ.

Tiếp theo, dùng len sợi nhỏ màu trắng nhúng vào keo sữa rồi quấn kín xung quanh các quả bóng. Đợi cho keo sữa khô, bạn dùng kim châm thủng quả bóng bay và lấy xác bóng ra. Chúng ta đã có các bộ phận cơ thể của người tuyết bằng các quả bóng bằng len. Bạn có thể sử dụng 2 cành cây khô nhỏ để làm tay của người tuyết.

Cuối cùng, bạn dùng keo sữa gắn các quả bóng đó lại với nhau để hình thành người tuyết. Vậy là chúng ta đã có hình dáng của một chú người tuyết rồi. Thật đơn giản phải không? Bước tiếp theo, bạn hãy trang trí cho người tuyết thêm ngộ nghĩnh và đáng yêu nhé.

Cách trang trí cho người tuyết

 trang trí người tuyết 

Làm người tuyết handmade

Để làm mũi của người tuyết, bạn dùng miếng bìa cứng màu đỏ nhỏ xoắn hình phễu rồi dùng súng bắn kéo gắn vào. Tiếp đến, cắt thêm mắt và miệng từ giấy bìa màu đen tạo khuôn mặt cười đáng yêu cho người tuyết để chào đón Giáng sinh.

Bạn có thể quàng thêm cho chú một chiếc khăn bằng vải hoặc tự cắt một chiếc khăn bằng giấy màu để che đi phần nối giữa đầu và cổ đồng thời tăng thêm vẻ "đẹp trai".

Tiếp theo, bạn in mẫu hình để làm mũ lên giấy, cắt và dán chúng lại để tạo thành một chiếc mũ xinh xắn cho người tuyết.

Cuối cùng, bạn gắn thêm những chiếc cúc áo màu đen là đã hoàn thành một chú người tuyết đáng yêu để trang trí nhà vào ngày Giáng sinh.

Thật đơn giản để làm chú người tuyết handmade siêu dễ thương trang trí trong nhà vào mùa Giáng Sinh rồi phải không? Kool Style chúc bạn thành công!

Xem thêm : Top 7 Những Món Quà Tặng Giáng Sinh Ý Nghĩa Cho Bạn Trai

Mạng xã hội :

Cẩm nang mẹ và bé khác

Phụ kiện thôi nôi

Banner phu kien tron goi
Cart