CÁCH TRANG TRÍ SINH NHẬT LUNG LINH VỚI BONG BÓNG

CÁCH TRANG TRÍ SINH NHẬT LUNG LINH VỚI BONG BÓNG

 

Một bữa tiệc vui vẻ và dáng nhớ ngoài sự góp mặt đông vui của những người thân, bạn bè thì không gian quanh bữa tiệc cũng để lại ấn tượng rất lớn đối với mọi người. Vậy bạn có muốn bữa tiệc sinh nhật bé thật lung linh, thật nhiều màu sắc và thật lỗng lẫy không? 

Mỗi một bữa tiệc không chỉ là những cuộc vui cho mọi người gặp nặt nhau và cùng trò chuyện mà nó còn là dịp để chủ nhân bữa tiệc tạo ra nhiều ấn tượng và đáng nhớ. Nếu bạn đang chuẩn bị một bữa tiệc sinh nhật cho con yêu của mình thì mẹ hãy tham khảo một vài cách trang trí sinh nhật bằng bong bóng vô cùng ấn tượng sau đây nhé.

1- Trang trí cổng bong bóng đầy màu sắc

Bong bóng từ lâu đã là một phụ kiện trang trí sinh nhật không thể thiếu trong mỗi bữa tiệc sinh nhật. Giá thành của bong bóng lại rẻ trong khi đó nó lại mang đến nhiều sự sáng tạo và nhiều điều mới lạ cho mọi người. Một bữa tiệc được trang trí bởi một cổng bong bóng như thay mặt chủ nhân chào đón những vị khách đặc biệt. Dù bất cứ ở không gian nào từ nhà hàng hay tại gia, từ ngoài trời hay trong nhà thì đều phù hợp.

cong

 

Trang trí cổng bong bóng đầy sắc màu

Ấn tượng ngay từ khi khách mời bước vào thế này thì còn gì vui bằng phải không nào. 

2- Sắc màu rực rỡ với bong bóng bay thả trần

Đơn giản không cần cầu kì, bạn chỉ cần có bong bóng và dây duy băng được bơm bằng khí là không gian tiệc của nhà bạn cũng đủ rực rỡ và scứ màu rồi. Bạn có thể buộc thành từng chùm ròi buộc sau mỗi ghế trên bàn tiệc, hay thả lửng lơ bằng cách buộc một vài vật nặng vào dải duy băng, nếu bạn không muốn mất thời gian thì bạn có thể thả trần cũng rất bắt mắt nhé. Bạn cũng có thể buộc những quả bong bóng bay xung quanh bàn lưu niệm nhé.

bong thả       bong bay

Ý tưởng trang trí bằng những quả bong bóng bay

 

3- Tường bóng đơn giản đầy màu sắc

Nếu bạn là một người không được khéo tay nhưng bạn vẫn muốn tự tay trang trí cho bữa tiệc của con mình với những trái bong bóng đầy màu sắc thì bạn có thể kham khảo mẫu tường bằng bong bóng dưới đây, Việc của bạn là chỉ cần gắn những quả bóng lên tường bằng băng dính là cũng đã đủ lung linh rồi.

bong

Cách trang trí bóng đơn giản

4- Ấn tượng với bong bóng trang trí khổng lồ

Chỉ với đôi ba quả bong bóng khổng lồ tạo điển nhấn cùng với một vài quả bóng bay nhỏ hơn, bạn có thể trang trí cho bàn tiệc lưu niệm của bé thật nổi bật và đầy sang trọng rồi. Trước tiên bạn hãy tìm mua những quả bong bóng thật lớn màu trong sau đó bạn cho kim tuyến vào trong rồi bơm khí bay vào là đã có những trái bóng khổng lồ rồi. Vậy bạn có thể mua bong bóng trang trí ở đâu? Cửa hàng phụ kiện trang trí sinh nhật Kool Style có tất cả các loại phụ kiện cũng như bong bóng để bạn lựa chọn nhé.

bong bong kim tuyen

Mới lạ với bong bóng trang trí khổng lồ

 

Chỉ với những trái bong bóng đơn giản vậy thôi nhưng với bàn tay khéo léo chúng ta có thể tạo ra những không gian đầy màu sắc khác lạ cho bữa tiệc thêm lung linh rồi. 

Mạng xã hội :
Tags:  

Cẩm nang mẹ và bé khác

Phụ kiện thôi nôi

Banner phu kien tron goi
Cart