NHỮNG KÊNH GIẢI TRÍ CÓ TÍNH GIÁO DỤC CAO MẸ NÊN CHO TRẺ XEM

NHỮNG KÊNH GIẢI TRÍ CÓ TÍNH GIÁO DỤC CAO MẸ NÊN CHO TRẺ XEM

 

Với sự bùng nổ của internet và lợi ích to lớn của nó mang lại chính vì vậy nhiều bậc phụ huynh đã không ngần ngại đầu tư và để cho con học và sử dụng internet ngay từ nhỏ để giúp ích cho việc học tập ngoài ra còn phục vụ giải trí. Tuy nhiên việc lựa chọn kênh giải trí có tính giáo dục cao và phụ hợp với lứa tuổi của trẻ nhỏ là vấn đề được quan tâm nhất hiện nay. Vậy hãy cùng Kool Style điểm qua các kênh giải trí vừa học vừa vui và có tính giáo dục cao nhé.

1- Kênh truyền hình pops Kids

Đây là một kênh truyền hình giải trí của Việt Nam và dành cho trẻ em Việt Nam đến nay kênh truyền hình này đã có hơn 30 chương trình giải trí với hơn 3000 video clip và được sự tin tưởng rất lớn của các bậc phụ huynh. Sở dĩ chương trình truyền hình này được tin tưởng bởi vì nó đáp ứng được tất cả các tiêu chí quan trọng mà một kênh dành cho trẻ em cần có đó là an toàn, có tính giáo dục và giải trí cao.

 

popkid

Pop kid kênh truyền hình có tính giáo dục cao cho bé

 

2- Kênh little baby bum

Kênh truyền hình giải trí này đang sở hữu hơn 9 triệu lượt theo dõi và đây là kênh tập hợp các bài hát cho trẻ e với hình ảnh động vật sống động, có rất nhiều trẻ e trên khắp cả thế giới yêu thích kênh này và thuộc rất nhiều bài hát tiếng anh trên đó.

little bum

Kênh truyền hình litte bum

 

3- Kênh chu chu tivi

kênh chuchu tivi cũng sở hữu một lượng khán giả theo dõi khá cao lên đên 7 triệu lượt, bao gồm nhiều bài hát tiếng anh hay cho các bạn nhỏ. Thông qua các bài hát trẻ học được nhiều hình ảnh màu sắc và chữ cái, không những vậy hình ảnh hoạt hình cũng rất dễ thương và đẹp.

4- Kênh kids TV 123

Kênh youtube này dựa trên những kiến thức của trẻ em lớp 1 và biến chúng thành những bài hát dễ hát và đơn giản giúp trẻ làm quen và day trẻ tập đếm, giúp trẻ nhận biết được màu sắc và cả tiếng kêu của những con vật quen thuộc. Giúp trẻ nhận biết các mặt chữ cái và ghép thành những chữ đơn giản. hunhf ảnh video thì sống động khiến trẻ rất hào hứng.\

5- Kênh zui tube

Kênh zui tube à một kênh giải trí dành cho trẻ em được đông đảo phụ huynh và giáo viên kiểm duyệt và ủng hộ. Đặc biệt là các kênh này được sự cộng tác của các em nhỏ và các biên tập viên của các trang web vậy nên ba mẹ có thể yên tâm cho con xem mà không sợ ảnh hưởng xấu nhé.

zui tube

Kênh truyền hình zui tube

 

6- Kênh peppa pig

 Đây là kênh hoạt hình dành cho những bạn hâm mộ bộ phim hoạt hình nổi tiếng peppa pig, ở mỗi tập phim các bé sẽ được học các từ vựng tiếng anh về các vấn đề và những từ vựng cũng như các vấn đề đều rất gần gũi với các em nhỏ.

7- Kênh phim Masha and the bear

Đây là bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Nga tập hợp về cuộc phưu lưu của cô bé masha và chú gấu, đây là một bộ phim hoạt hình dành cho những tín đồ mê hoạt hình.

8- Kênh youtube baby big mouth

Đây là kênh liên quan đến các món đồ chơi, thông qua đồ chơi trẻ có thể học đến, học cách phân biệt màu scws và học nhảy.Kênh you tube này cũng sở hưu một lượng người xem không lồ lên đến 5 triệu lượt.

big mouth

Kênh baby big muoth

 

9- Kênh simple kids crafts

Đây là một kênh you tube rất được các mẹ ưa chuộng bởi không chỉ rèn luyện cho con một vài kĩ năng cơ bản mà còn giúp chúng ý thưc, tiết kiệm và vận dụng những nguyên liệu bỏ đi để tái sử dụng những nguyên liệu đó biến chúng thành đồ chơi đơn giản.

10- Kênh kids channel

Đây là kênh truyền hình dành cho những trẻ năng động. Mỗi video là một bài học đơn giản giúp cho trẻ kích thích đầu óc sáng tạo và giúp chúng có khả năng nhận thức mọi điều trong cuộc sống.

 

 

 

Mạng xã hội :
Tags:  

Cẩm nang mẹ và bé khác

Banner phu kien tron goi
Cart