NHỮNG MÓN QUÀ MẸ NÊN TẶNG CON TRONG DỊP SINH NHẬT

NHỮNG MÓN QUÀ MẸ NÊN TẶNG CON TRONG DỊP SINH NHẬT

 

Sinh nhật con luôn là ngày đặc biệt của cả gia đình, ngày này ba mẹ không những tổ chức cho con một bữa tiệc sinh nhật mà còn phải chọn một món quà đặc biệt để dành tặng con. Cùng xem những món quà nên tặng bé làm quà sinh nhật dưới đây nhé.

 

1- ĐỒ CHƠI

Đây là món quà luôn được lựa chọn nhiều nhất của bố mẹ mỗi khi sinh nhật con. Đây cũng là lựa chọn hợp lí nhất vì ở lứa tuổi nào trẻ cũng có thể chơi được, không những vậy đồ chơi cũng là món đồ quen thuộc và gần gũi với trẻ nhất, đối với trẻ đồ chơi chưa bao giờ là đủ cả, bé có thể vừa chơi, vừa học những điều bổ ích thông qua những món đồ chơi đó.

 

quâtngchobe

 

NHỮNG MÓN QUÀ MẸ NÊN TẶNG CON TRONG DỊP SINH NHẬT

 

Những món đồ chơi kích thích trí tuệ như trò xếp hình, bộ đồ các dụng cụ nghề nghiệp, búp bê ..... đều là những đồ chơi mà trẻ yêu thích và gần gũi với trẻ. Một con búp bê, một bộ đồ mô hình trang điểm hay một bộ nấu ăn dành tặng bé gái, bé trai thì có xếp hình, ô tô điều khiển từ xa, mô hình siêu anh hùng.... các bé sẽ thích thú lắm đấy.

Các mẹ chú ý là nên chọn những món đồ chơi có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng và an toàn cho trẻ, nên chọn những món đồ chơi thiên về trí tuệ tránh chọn nnhững đồ chơi quá đơn giản dễ gây nhàm chán cho trẻ và cũng nên lựa chọn những món đồ chơi phù hợp với từng lứa tuổi.

 

2- QUẦN ÁO

 

Những bộ quần, váy áo cũng là lựa chọn và là món quà được các bé yêu thích, đối với những bé gái thì những bộ váy điệu như váy công chúa, váy búp bê sẽ là món quà tặng tuyệt vời, bé gái nào chả mong muốn mình trở thành công chúa phải không nào.

Còn những bé trai thì những bộ vest thanh lich hoặc những set đồ có in những nhân vật mà bé yêu thích cũng là lựa chọn hoàn hảo. Ngoài ra mẹ có thể tặng balo, cặp sách hay chiếc mũ có nhân vật bé yêu thích cũng là gợi ý hay.

 

váy công chúa

NHỮNG MÓN QUÀ MẸ NÊN TẶNG CON TRONG DỊP SINH NHẬT

 

3- NHỮNG BỘ CHUYỆN TRANH

 

Những cuốn chuyện tranh luôn là món quà ý nghĩa nhất dành cho bé và phù hợp với tất cả lứa tuổi. Đối với trẻ từ 1- 5 tuổi mẹ nên chọn những bộ chuyện tranh có nội dung dễ hiểu, chuyện được viết với những hình vẽ nhiều màu sắc và dễ nhớ.

Còn với những bé lớn hơn và có thể tự mình đọc thì mẹ lên chọn những quyển truyện cổ tích, truyện cổ tích Việt Nam hay chuyện cổ thế giới. 

 

chuyện cổ tích

NHỮNG MÓN QUÀ MẸ NÊN TẶNG CON TRONG DỊP SINH NHẬT

 

4- DỊCH VỤ SINH NHẬT TRỌN GÓI

Đây là món quà ,không quá mới dành tặng sinh nhật cho trẻ, nếu chọn món quà này tặng con ba mẹ cũng bớt được nhiều thời gian công suất chuẩn bị, việc của mẹ chỉ là dành một khoảng thời gian nhỏ nêu nên ý tưởng trang trí sinh nhật  mọi việc đã có nhà cung cấp chuẩn bị. Ở bữa tiệc sinh nhật của mình bé sẽ là người quan trọng sẽ được chú hề tặng quà, sẽ được nhắc đến nhiều nhất. Bé sẽ như được sống trong thế giới mà bé yêu thích theo từng chủ đề mà mẹ lựa chọn với sở thích của bé. 

 

qua

NHỮNG MÓN QUÀ MẸ NÊN TẶNG CON TRONG DỊP SINH NHẬT

 

5- MỘT CHUYẾN ĐI CHƠI

 

Mẹ có thể chọn cho bé một chuyến đi chơi với những trò chơi mà bé yêu thích thay vì tặng quà. Bé nào cũng đều háo hức mỗi khi được đưa đi chơi rồi và đây là một dịp để mẹ có thể dẫn bé đến những khu vui chơi mà bé yêu thích. 

Hoặc một chuyến dã ngoại, cùng con chơi những môn thể thao mà con thích hay dạy con một trò chơi nào đó mà con chưa biết. Đây cũng chính là một dịp để cả nhà cùng quây quần bên nhau sau những ngày làm việc mệt mỏi. Một cồn đôi việc phải không nào ? 

 

NHỮNG MÓN QUÀ MẸ NÊN TẶNG CON TRONG DỊP SINH NHẬT

 

 

Còn rất nhiều những món quà mà ba mẹ có thể dành tặng con trong dịp sinh nhật nhưng không có gì bằng được tình cảm mà ba mẹ dành tặng con, hãy dành thời gian chơi với con bất kể lúc nào và hãy dành những món quà để khích lệ con mỗi khi con đạt được thành tích hay làm được việc tốt chứ không phải để đến sinh nhật mới có thể tặng.

Mạng xã hội :
Tags:  

Cẩm nang mẹ và bé khác

Banner phu kien tron goi
Cart