TRANG TRÍ SINH NHẬT CHO BÉ BẰNG GIẤY MÀU

TRANG TRÍ SINH NHẬT CHO BÉ BẰNG GIẤY MÀU

Nếu các bà mẹ là một độc giả quen thuộc của Kool Style thì chắc chắn rằng mẹ có rất nhiều thông tin thú vị,những mẹo hay cho ngày sinh nhật đặc biệt và ý nghĩa của con phải không? Trong những bài viết trước,Kool Style đã gợi ý cho mẹ rất nhiều ý tưởng trang trí sinh nhật độc đáo cho bé như trang trí sinh nhật bằng bong bóng,trang trí sinh nhật theo chủ đề,trang trí sinh nhật với vải nỉ,… Hôm nay những tờ giấy nhiều màu sắc sẽ là vật vô cùng hữu ích để mẹ trang trí sinh nhật cho bé yêu đấy.

Hãy biến những tờ giấy màu đơn giản thành những sản phẩm handmade,những món đồ trang trí tuyệt đẹp cho không gian sinh nhật của bé nhé. Những phụ kiện sinh nhật đơn giản mà mẹ có thể làm để trang trí cho không gian tổ chức sinh nhật là dây chữ tên bé,dây cờ trang trí,hoa cắm trên bàn tiệc,mũ sinh nhật,banner sinh nhật,khung ảnh cho bé,… Sau đây là những gợi ý sáng tạo của Kool Style mà mẹ có thể tham khảo.

1.Dây chữ tên bé.

▬   Những tờ giấy màu không quá cứng hoặc không quá mềm sẽ rất dễ để mẹ cắt hình chữ cái và ghép lại thành tên bé yêu. Mẹ có thể dùng giấy bìa nhiều màu,cắt thành từng chữ cái tên bé,xâu vào dây và treo lên tường. Ngoài ra,mẹ cũng có thể cắt những hình tròn làm nền rồi gắn các chữ cái lên trên. Cách nào cũng rất đơn giản và nhanh chóng để mẹ thành phẩm một dây chữ tên bé cực dễ thương rồi.

 

  

Dây chữ bằng giấy có bán tại các cửa hàng Koolstyle

>>>>>Đặt Mua Dây Chữ Bằng Giấy Và Giao Hàng Tận Nơi <<<<< XEM NGAY

2. Mũ sinh nhật

▬  ▬  Những chiếc mũ sinh nhật có hình chóp là vật vô cùng dễ tạo hình. Mẹ hãy chọn giấy màu khổ lớn,cỡ giấy A3 và cuộn lại tạo hình chóp. Nếu dùng giấy khổ nhỏ thì sẽ không thể đội vừa đầu bé và mọi người được. Sau đó cố định lại bằng keo và cắt bỏ phần viền giấy thừa để tạo vòng tròn gọn đẹp. Như vậy là mẹ đã có một chiếc mũ cực đơn giản rồi nhé. Phần tiếp theo là trang trí lên mũ tuỳ theo sở thích của mẹ hoặc tông màu buổi sinh nhật mà mẹ dự định thôi.

 

  

Cách làm mũ sinh nhật cho bé yêu

Đặt mua nón sinh nhật có sẵn tại KoolStyle 

 

3. Làm hoa giấy.

 ▬  ▬  Những bông hoa bằng giấy luôn khiến mọi người cảm thấy mới mẻ vf thích thú. Đặc biệt là khi mẹ tự tay làm ra những bông hoa xinh xắn đầy sáng tạo. Hơn nữa những bông hoa giấy mẹ có thể để được rất lâu mà không bao giờ hoa tàn. Sau bữa tiệc của bé,những bông hoa đó dùng trang trí trong phòng khách,phòng ngủ đều làm không gian nhà bạn lãng mạn hơn rất nhiều.

 

  

Làm hoa hồng bằng giấy nhún

Có nhiều cách làm hoa giấy mà mẹ có thể tham khảo qua internet như cách làm hoa hồng bằng giấy nhún,cách làm hoa băng giấy lụa hay giấy cứng. Mẹ hãy mua những cuộn giấy nhún nhiều màu sắc về,cắt thành từng cánh hoa,dùng kéo vuốt cong mỗi cánh hoa lên rồi khéo léo xếp lại là sẽ có một bông hoa hồng cực đẹp. Các mẹ có thể tìm kiếm trên youtube để xem cụ thể hơn cách thực hiện .

4. Làm thiệp sinh nhật.

▬  ▬  Những tờ giấy màu sẽ phát huy tối đa tác dụng của chúng khi mẹ tự tay làm cho bé những chiếc thiệp mời sinh nhật đáng yêu. Thiệp sinh nhật handmade mẹ tự làm sẽ là sản phẩm có một không hai,để lại ấn tượng cho tất cả những người nhận tấm thiệp này. Mẹ chỉ cần gấp đôi một tờ giấy lại, cắt theo hình tròn,hình trái tim hay hình chữ nhật tuỳ thích và trang trí bắt mắt. Sau đó ghi rõ địa điểm,thời gian tổ chức sinh nhật cho bé cùng lời mời thân thiện và chân thành là mẹ đã hoàn thành xuất sắc việc mời khách tới tham dự sinh nhật bé rồi đấy.

 

  

Thiệp sinh nhật xinh xắn dễ làm cho bé

 Đặt mua nón sinh nhật có sẵn tại KoolStyle 

Những tờ giấy màu trước sự sáng tạo vô cùng của mỗi người sẽ tạo thành những sản phẩm khác nhau. Kool Style hi vọng rằng mẹ sẽ thành công và có những món đồ trang trí sinh nhật bằng giấy màu thật đẹp cho bé. Chúc cả gia đình có một ngày sinh nhật con yêu thật vui vẻ,ý nghĩa và đáng nhớ.

Mạng xã hội :
Tags:  

Cẩm nang mẹ và bé khác

Banner phu kien tron goi
Cart