Dịch vụ biểu diễn ảo thuật tại tphcm

Dịch vụ biểu diễn ảo thuật tại tphcm
 
Dịch vụ biểu diễn ảo thuật là một trong những chương trình không thể thiếu trong buổi  tiệc sinh nhật của các bé. Trong tiệc sinh nhật nhà ảo thuật gia kỳ bí của chúng ta sẽ biểu diễn những tiết mục ảo thuật vô cùng hấp dẫn như biến ra bông hoa, chim bồ câu, điều khiển chiếc ghế bay lơ lửng trên không . . .
 
         Với những màn ảo thuật biến hóa kết hợp với vũ đạo biểu diễn các bé và gia đình sẽ vô cùng vui vẻ bất ngờ khi vừa ăn vừa thưởng thức
 
         Đặc biệt các bé nhà mình sẽ thành ảo thuật gia nhí lên sân khấu cùng biểu diễn ảo thuật với ảo thuật gia các bạn bè của bé và quý phụ huynh ở bên dưới sẽ phải ngạc nhiên với tài biểu diễn ảo thuật của bé nhà mình đó ! 
 
         Đối với những khách hàng quen đã đặt biểu diễn ảo thuật của Kool Style trong nhiều năm qua, cứ mỗi năm các ảo thuật gia của Kool Style sẽ thay đổi về phong cách biểu diễn, thay đổi về tiết mục sẽ có nhiều tiết mục hấp dẫn hơn, thay đổi về trang phục sao cho năm sau sẽ hay hơn năm trước để vừa giữ được khách hàng cho mình, vừa giúp cho buổi tiệc sinh nhật không bị nhàm chán và không bị lặp lại.
 
 Dịch vụ biểu diễn ảo thuật 
Chú hề vui tính biểu diễn ảo thuật trong tiệc sinh nhật
         
         Về trang phục: nếu để Kool Style tự lựa chọn thì ảo thuật gia của Kool Style sẽ mặc một bộ trang phục chú hề nhiều màu sắc vừa gần gũi và lại rất thân thiện với các bé thiếu nhi. Nếu ba mẹ hoặc bé không thích chú hề thì ảo thuật gia của Kool Style sẽ mặc một bộ Vest sang trọng và lịch lãm nhưng cũng đầy huyền bí giống như những ảo thuật gia mà các bé vẫn thường thấy trong các chương trình TV hoặc trong trí tưởng tượng của các bé.
 
Biễu diễn ảo thuật với áo vest sang trọng 
Ảo thuật gia trong bộ đồ màu đen đầy phép màu.
     
           Ngoài những buổi tiệc sinh nhật tại nhà hoặc tại nhà hàng, ảo thuật gia của Kool Style còn nhận biểu diễn ảo thuật tại lớp học của bé thường thì các lớp mẫu giáo rất hay mời chú đến để biểu diễn ảo thuật. Các bé sẽ ngồi đúng vị trí của mình trong lớp, chú ảo thuật gia sẽ đứng giữa và biểu diễn những màn ảo thuật vô cùng kỳ bí để các bé thưởng thức. Sau một show biểu diễn xong khoảng 20 phút chú sẽ phụ với cô giáo hoặc quý phụ huynh tổ chức thổi nến cắt bánh cho bé và cùng với mọi người hát Happy Birthday để chúc mừng sinh nhật cho bé yêu nhà mình.
Mạng xã hội :
Tags:  

Dịch vụ trang trí sinh nhật khác

Phụ kiện thôi nôi

Banner phu kien tron goi
Cart