NÓN SINH NHẬT ĐẦY ẤN TƯỢNG  CHO BÉ YÊU

 

Là cha là mẹ ai cũng yêu thương con cái và muốn bé yêu nhà mình có được một cuộc sống đủ đầy nhất. Đặc biệt là vào ngày sinh nhật bạn lại càng muốn con mình có được buổi sinh nhật thật ấn tượng. Nhưng bạn lại băn khoăn không biết làm thế nào để tổ chức cho bé môt bữa tiệc sinh nhật thật ứng tượng và thật đáng nhớ. 

Xem thêm video:

Video Clip giới thiệu sản phẩm nón sinh nhật do Koolstyle sản xuất

Nón trang trí sinh nhật một món quà nhỏ nhưng hạnh phúc to

Tự tay chuẩn bị cho bé yêu nhà mình từ thực đơn, chiếc bánh kem, những dây chữ happy birthday được treo ngay ngắn, những cây nến lung linh được chuẩn bị đầy đủ, những chiếc nón sinh nhật đầy ấn tượng.... bé nhà bạn sẽ thật sự hạnh phúc và thật tự hào vì người mẹ khéo léo của mình. 

Tuy chỉ là những thứ đơn giản thôi nhưng điều bạn nhận được đó chính là nniềm hạnh phúc của con, sự vui vẻ và của cả gia đình và đặc biệt hơn đó là niềm tự hào chủa con.

Mua nón trang trí sinh nhật ở đâu?

Khi đã lên được kế hoạch cũng như chủ đề bạn muốn trang trí rồi, điều băn khoăn của bạn giờ là tìm một nhà cung cấp uy tín các mặ hàng này bởi lẽ phụ kiện trang trí sinh nhật thì có rất nhiều nhưng hầu như mẫu nào cũng như nhau và hình ảnh không được sắc nét và đặc biệt hàng toàn được nhập từ Trung Quốc nguồn gốc không rõ ràng không biết có an tioàn cho con bạn không? nếu còn lăn tăn suy nghĩ thì mẹ hãy đến với cửa hàng phụ kiện trang trí sinh nhật của Kool Style mẹ nhé, tại đây mẹ có thể lựa chọn được những mẫu phụ kiện mà mẹ ưng ý nhất, màu sắc và hình ảnh sắc nét. Đặc biệt là những phụ kiện trang trí sinh nhật của Kool Style đều được lên ý tưởng và thiết kế, nguyên liệu và in ấn hoàn toàn tại Việt Nam nên bạn có thể yên tâm về nguồn gốc xuất xứ nhé. 

Nón sinh nhật có ý nghĩa thế nào trong ngày sinh nhật

Trong ngày sinh nhật thừng thì những bé chủ tiệc sẽ được đội một chiếc nón có chóp nhọn được in với dòng chữ Happy Birthday. khi đội chiếc nón sinh nhật trên đầu bé sẽ được mọi người dễ dàng nhận ra trong đám đông, và bé cũng cảm nnhận được mình là người quan trọng.

Nón sinh nhật chỉ được đội trong ngày sinh nhật mà thôi nên hầu như  bé nào cũng rất hào hứng và mong chờ đến ngày mình được đội nó. Thật không ngoa khi nói rằng nón sinh nhật là một món phụ kiện đặc biệt và là linh hồn cho cả bữa tiệc ssinh nhật.

 

Cách chọn nón sinh nhật cho bé  

Bạn nên chọn cho bé những chiếc nón với kích cỡ phù hợp với đầu của bé.

Nón sinh có rất nhiều loại và màu sắc khác nhau vậy nên mẹ nên chọn cho bé những chiếc nón với màu sắc mà bé yêu thích

Chủ đề bạn chọn cũng cần phải thống nhất tránh chọn những chủ đề khác nhau cho cùng một tiệc.

Một chiếc nón sinh nhật đẹp là một chiếc nón được thiết kế vừa vặn với đầu trẻ, màu sắc phải sắc nét, phụ kiện đi kèm như dây thun hay kim tuyến trang trí không được rời ra hay bong tróc.

Banner phu kien tron goi
Cart