Nón sinh nhật Minion

Tình trạng : Còn hàng
8,000
Mạng xã hội :

Cửa hàng phụ kiện sinh nhật kool style

0902.749.949 - 08 665 69160

Xem bản đồ

  • 1. Giao hàng toàn quốc
  • 2. Thanh toán khi nhận hàng
  • 3. Chất lượng đảm bảo
  • 4. Hàng luôn sẵn có
Thông tin chi tiết

NÓN GIẤY SINH NHẬT CHỦ ĐỀ MINION

 

Sinh nhật con trai sắp đến mẹ đã chuẩn bị những gì cho con yêu nhà mình rồi? Mọi năm mẹ tổ chức sinh nhật cho bé nhà mình như thế nào, mẹ có chuẩn bị phụ kiện sinh nhật để trang trí sinh nhật cho con không? Nếu mẹ chưa biết làm thế nào thì mẹ hãy tìm đến cửa hàng phụ kiện sinh nhật của Kool Style chúng tôi nhé. Cả một thế giới phụ kiện trang trí sinh nhật cho mẹ lựa chọn đấy.

Đa phần cha mẹ thường chỉ tập chung nghĩ những món ăn và chiếc bánh kem cho sinh nhật con mà thôi mà quên rằng trang trí sinh nhật cho con cũng rất cần thiết. Nó như là linh hồn của bữa tiệc vậy. Một bữa tiệc lung linh thì không thể thiếu phụ kiện trang trí rồi. 

Một chiếc nón giấy sinh nhật, một dây chữ happy birthday..... nghe thì có vẻ không quan trọng lắm nhưng chính nó lại góp phần cho bữa tiệc sinh nhật của bé trở nên đáng nhớ trong mặt bé đấy mẹ ạ. 

Một chiếc nón sinh nhật với hình ảnh anh chàng Minion ngộ nghĩnh đáng yêu cho bé thì mẹ nghĩ sao? Mẹ đang thắc mặc rằng nón sinh nhật thì chỉ cần đơn giản với dòng chứ happy birthday là được rồi sao lại còn phải in hình làm chi? Mẹ có biết không, không tự dưng mà Kool Style chúng tôi lại cho ra mắt những mẫu nón sinh nhật với những chủ đề khác nhau như vậy đâu, bởi lẽ qua khảo sát thực tế với rất nhiều các em nhỏ thì đa phần các em đều trả lời rằng con muốn có một chiếc nón sinh nhật với nhân vật mà con yêu thích. Chính vì vậy sau bao trăn trở tì chúng tôi quyết định đưa ra những mẫu nhân vật trong những bộ phim hoạt hình mà các em thường được xem. Tất cả những nhân vật trên đều có tính giáo dục rất lớn.

 

Nón sinh nhật Minion

 

Mẫu nón giấy sinh nhật Minion

 

Trên đây là mẫu nón Minnion mà Kool Style đã lên ý tưởng và giới thiệu đến các bạn nhỏ và được các bạn ấy rất yêu thích và cũng là một trông những mẫu phụ kiện bán chạy của chúng tôi. Hình ảnh chú Minnion với nước da màu vàng mặc chiếc yếm bò quen thuộc trong bộ phim cùng tên chắc sẽ làm hài lòng bé con nhà bạn.

chỉ với giá 8.000đ/c là mẹ đã có ngay một chiếc nón siêu đáng yêu này rồi. Mẹ hãy gọi đến hotline hoặc đến chuỗi cửa hàng phụ kiện sinh nhật của Kool Style để tìm mua mẹ nhé.

Xem thêm : Nón sinh nhật Mickey

Tags:   Chủ Đề Minion
Banner phu kien tron goi