Bộ phụ kiện sinh nhật Angry Birds

Bộ phụ kiện trang trí trọn gói

  • Bộ phụ kiện sinh nhật Angry Birds
  • Giá:

    350.000 VNĐ

  • Lượt xem: 334
  • Bộ phụ kiện sinh nhật Angry Birds, sản phẩm trang trí tiệc sinh nhật do Koolstyle sản xuất giao hàng toàn quốc.
  • Thông tin sản phẩm

Bộ phụ kiện sinh nhật Angry Birds

 

Bộ phụ kiện sinh nhật Angry Birds cho ngày sinh của bé thêm vui nhộn độc đáo với hình ảnh của những chú chim vô cùng dễ thương

Đối với những đứa trẻ, sinh nhật chính là những khoảng thời gian mà chúng cảm thấy hạnh phúc nhất. Một chiếc bánh sinh nhật của riêng mình, những món quà yêu thích, những người bạn và người thân đều vui vẻ bên nhau. Đó đều là những thứ tuyệt vời nhất để lại trong tiềm thức của mỗi một đứa trẻ. Vậy nên hãy để lại trong trí nhớ của tụi nhỏ về một ngày sinh nhật với một không gian đặc biệt đến khó quên.

Vì sao nên trang trí bằng bộ phụ kiện sinh nhật Angry Birds

Angry Birds là những chú chim trong một bộ phim hoạt hình giành cho trẻ nhỏ. Với tính năng động, lại yêu thích những bộ phim hoạt hình, truyện tranh về các con vật,.... Vậy nên nếu chọn bộ phụ kiện sinh nhật này để trang trí cũng như là một cách để tạo hướng thú cho thiên thần của bạn. Trẻ sẽ cảm thấy hạnh phúc, thích thú, vui tươi hơn trong ngày quan trọng của mình.

Đặc biệt, những chú Angry Birds này cũng rất hợp để trang trí cho một buổi tiệc sinh nhật. Những chú chim với màu sắc sặc sỡ, những biểu cảm khuôn mặt buồn, vui, giận dữ cực kì dễ thương. Nó làm cho không gian buổi tiệc thêm phần vui vẻ, náo nhiệt và rộn ràng hơn.

 Bộ phụ kiện sinh nhật Angry Birds 

Bộ phụ kiện sinh nhật Angry Birds

Bộ phụ kiện sinh nhật Angry Birds gồm những gì ?

- Một dải băng cờ treo gắn nối liền chữ Happy Birthday hoặc Chúc mừng sinh nhật. Dải băng này sử dụng hình ảnh của những con Angry Birds, mỗi con là một chữ sau đó nói liền với nhau tạo thành một hàng chữ có nghĩa.

Tác dụng của dải băng này rất thú vị, nó giúp cho nhiều người đến với bữa tiệc biết được đây là một bữa tiệc sinh nhật dành cho ai đó. Khi treo băng này lên sẽ giúp cho không gian trở nên thú vị hơn với những chú Angry Birds đủ màu sắc hình dáng và sắc thái. Nó sẽ thay thế cho những chiếc cờ nhiều màu nhìn khá là đơn điệu khác. Không gian sẽ vui nhộn, đậm màu sắc của thế giới hoạt hình giành cho con của bạn và những đứa bạn nhỏ.

Để không gian đặc biệt hơn nhờ vào cách treo dải băng thì bạn nên chọn địa điểm tập trung buổi tiệc để treo. Ví dụ như treo phía trên các bàn tiệc, treo trên các góc tường,… Nếu bạn muốn con của mình đi đâu cũng có thể nhìn thấy những chú chim dễ thương. Thì có thể treo bất cứ nơi đâu, giăng mọi nơi trong nhà: cửa ra vào, phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ của con, cầu thang, trần nhà,….

- Những chiếc mũ giấy sinh nhật in hình Angry Birds cực kì ngộ nghĩnh. Sử dụng những chiếc mũ đó để trang trí trên bàn tiệc hoặc là để mỗi người đội vào một chiếc. Nó cũng giống như nhiều bữa tiệc sinh nhật khác, đội mũ và chơi đùa cũng nhau. Việc đội mũ là để cho con của bạn cảm thấy thích thú hơn, cho bữa tiệc sinh nhật vui vẻ hơn, nhiều sắc màu hơn. Hơn nữa là trẻ con rất thích những chiếc mũ như vậy. Thấy bạn và tất cả mọi người đều đội mũ giống nó thì con bạn sẽ vui hơn nhiều.             

- Những bức tranh về Angry Birds phụ huynh có thể dùng để treo lên tường hay đặt trên các bàn tiệc. Cho không gian trở nên đậm chất hơn về thế giới hoạt hình tuổi thơ.

- Những hộp quà hình Angry Birds, toàn không gian là Angry Birds và hộp quà cũng có những chú Angry thì trẻ con nó thấy thật tuyệt biết bao.

Ngoài những phụ kiện trên thì bộ phụ kiện sinh nhật Angry Birds còn nhiều thứ để giúp bạn trang trí cho buổi tiệc sinh nhật của con mình. Hãy giành yêu thương và sự tâm lí của một người sinh thành cho con của mình bằng việc trang trí sinh nhật bộ phụ kiện sinh nhật Angry Birds . Bạn có thể chọn mua bộ phụ kiện này tại: http://phukiensinhnhatchobe.com. 

Sản phẩm cùng loại

1