Bộ Phụ Kiện Sinh Nhật Khỉ Boy

Bộ phụ kiện trang trí trọn gói

  • Bộ Phụ Kiện Sinh Nhật Bé Trai Tuổi Khỉ
  • Giá:

    450.000 VNĐ

  • Lượt xem: 1155
  • Bộ Phụ Kiện Sinh Nhật Khỉ Boy
  • Thông tin sản phẩm

BÀN TIỆC LUNG LINH VỚI BỘ PHỤ KIỆN SINH NHẬT KHỈ BOY

Mới năm ngoái chúng ta cùng nhau đón chào rất nhiều bé trai tuổi khỉ thì đến bây giờ có thể cùng nhau làm những bữa tiệc sinh nhật đáng yêu cho các bé rồi đúng không. Những phụ kiện sinh nhật khỉ boy đáng yêu sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bé sinh năm khỉ với độ dễ thương hết mứccủa những phụ kiện này sẽ làm con bạn hào hứng với tiệc sinh nhật của mình.

Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn những phụ kiện sinh nhật khỉ boy để làm bàn tiệc của các bé trở nên lung linh sắc màu và giúp gia đình có một sinh nhật đáng nhớ.

Các sản phẩm của bộ phụ kiện sinh nhật bé trai tuổi khỉ

Để trang trí bàn tiệc sinh nhật cho con thật lung linh thì bộ phụ kiện sinh nhật bé trai tuổi khỉ tự tin làm các mẹ và các bé thích mê. Bộ phụ kiện bao gồm một dãy chữ sinh nhật bé trai tuổi khỉ, kệ bánh kem sinh nhật bé trai tuổi khỉ, hộp đựng bắp rang bơ bé trai tuổi khỉ, hộp đựng quà sinh nhật bé trai tuổi khỉ, kèn lưỡi sinh nhật bé trai tuổi khỉ, khung ảnh sinh nhật bé trai tuổi khỉ, nón sinh nhật bé tri tuổi khỉ và tem bánh cupcake bé trai tuổi khỉ. Những sản phẩm này có thiết kế vô cùng đáng yêu, vừa tay các bé, sẽ làm cho phòng tiệc sáng bừng lên và làm các bé thích lắm đây.

Bộ Phụ Kiện Sinh Nhật Khỉ Boy

Màu sắc của bộ phụ kiện sinh nhật khỉ boy

Bộ phụ kiện sinh nhật tuổi khỉ có những màu sắc rất gần gũi với những chú khỉ con như màu nâu, màu vàng, màu xanh lá. Màu nâu là màu của những chú khỉ tinh nghịch đáng yêu. Nhìn chung, màu nâu xuất hiện rất nhiều trong bàn tiệc và làm cho bàn tiệc đáng yêu hẳn lên với sự xuất hiện của những bạn khỉ boy cười toe rất dễ thương. Màu vàng chính là màu món ăn yêu thích của các bạn khỉ, chuối. Màu vàng cũng xuất hiện trên bàn tiệc rất nhiều tạo nên sự tươi tắn cho bàn tiệc sinh nhật của các bé. Màu xanh lá là màu cây cối, nơi mà các chú khỉ nâu tinh nghịch sinh sống. Các bé sẽ thấy rất nhiều màu xanh đáng yêu trên bàn tiệc sinh nhật của mình. Những màu sắc này làm sáng bừng phòng tiệc của các bé yêu của bạn

hình chi tiết các món phụ kiện chủ đề khỉ boy

Chất liệu của bộ phụ kiện sinh nhật khỉ boy

Phụ kiện sinh nhật trọn gói được tạo thành từ những chất liệu đơn giản, an toàn với các bé yêu. Đa số bữa tiệc được tạo thành từ giấy, loại vật liệu thân thiện với môi trường và an toàn với các bé. Bên cạnh đó, chúng ta có nhựa đạt chuẩn an toàn trong sản phẩm kèn lưỡi sinh nhật bé trai tuổi khỉ và Fomex nhẹ, bền trong sản phẩm khung ảnh sinh nhật bé trai tuổi khỉ. Các sản phẩm được sử dụng những chất liệu tốt nhất, đảm bảo chất lượng tuyệt vời nên các mẹ cứ yên tâm về độ an toàn của chúng nhé.

Bàn tiệc lung linh với phụ kiện sinh nhật khỉ boy

Hãy cùng trang trí bàn tiệc lung linh với phụ kiện sinh nhật khỉ boy nào. Một bàn tiệc lung linh với các phụ kiện đáng yêu sẽ làm hài lòng các bậc phụ huynh và các bé yêu. Cách bài trí do các mẹ tự tay chăm chút cho con của mình để có một bàn tiệc cực dễ thương cho các “ chú khỉ con” của mình. Những bữa tiệc đầy màu sắc như thế này sẽ làm các bé cứ mong tới sinh nhật mình mãi không thôi.

Con vui mẹ hạnh phúc là những gì chúng tôi muốn mang lại cho gia đình bạn. phukiensinhnhatchobe.com còn có những sản phẩm khác mà các mẹ có thể tham khảo để làm tiệc sinh nhật cho con mình.

Xem thêm: Bộ Phụ Kiện Sinh Nhật Bé Gái Tuổi Khỉ

Sản phẩm cùng loại

1