Bộ phụ kiện sinh nhật chủ đề Công Chúa

Bộ phụ kiện trang trí trọn gói

  • Bộ phụ kiện sinh nhật Công Chúa
  • Giá:

    499.000 VNĐ

  • Lượt xem: 586
  • Bộ phụ kiện sinh nhật chủ đề công chúa gồm nhiều phụ kiện sinh nhật riêng rẻ thành một gói trang trí sinh nhật hoàn chỉnh tiết kiệm chi phí cho khách hàng
  • Thông tin sản phẩm

TRỌN BỘ PHỤ KIỆN SINH NHẬT CÔNG CHÚA

 

Là cha là mẹ ai cũng muốn dành cho con mọi điều tốt đẹp nhất. Trong ngày sinh nhật con cũng vậy, muốn dành tặng cho con những lời chúc đẹp đẽ nhất và muốn dành cho con tất cả tình thương yêu. Việc tổ chức cho con một bữa tiệc sinh nhật cũng chính là một cách để ba mẹ thể hiện sự quan tâm bé con nhà mình.

Sinh nhật bé yêu nhà mình sắp đến rồi, mẹ đã lên kế hoạch trang trí sinh nhật cho con yêu của mình chưa? Nếu chưa thì mẹ hãy đến cửa hàng phụ kiện sinh nhật của Kool Style để đặt mua những bộ phụ kiện trang trí sinh nhật nhé.

 

Bộ phụ kiện sinh nhật Công Chúa

 

Trọn bộ phụ kiện công chúa

Bé nhà bạn là một cô nàng điệu đà thì bộ phụ kiện sinh nhật công chúa ắt hẳn sẽ được lòng bé lắm đây. Bởi lẽ cô con gái nà chả mong mình được trở thành công chúa, vì được làm công chúa sẽ được mặc váy đẹp, đầu được đội vương miện.

Toàn bộ bộ phụ kiện công chúa với sắc hồng bắt mắt nhưng không quá lòe loẹt rất phù hợp với những bạn gái thích màu hồng. Từng món phụ kiện riêng lẻ như hộp quà, dây chữ, nón .... được in sắc nét và vô cùng độc đáo bởi những phụ kiện trên đều được Kool Style lên ý tưởng và thiết kế hoàn toàn nên bạn không lo hàng không rõ nguồn gốc nhé.

Mỗi bộ sản phẩm trọn gói nếu bạn mua tại Kool Style bạn sẽ được ưu đãi 15% so với bạn mua lẻ từng phụ kiện nhé.

Sản phẩm cùng loại

1