Phụ Kiện Sinh Nhật Happy Birthday

Bộ phụ kiện trang trí trọn gói

  • Bộ Phụ Kiện Sinh Nhật Happy Birthday
  • Giá:

    499.000 VNĐ

  • Lượt xem: 435
  • Bộ Phụ Kiện Sinh Nhật Happy Birthday. Một tuỳ chọn thú vị cho các ba các mẹ muốn trang trí sinh nhật một cách nhanh nhất
  • Thông tin sản phẩm

Bộ phụ kiện trọn gói trang trí sinh nhật happy birthday.

Ngày sinh nhật của bé yêu sắp đến gần, ý tưởng về một ngày sinh nhật lung linh, sinh động để bé yêu hào hứng hài lòng nên cha mẹ phải suy nghĩ băn khoăn. Cảm nhận mọi lo lắng và thấu hiểu trăn trở của các bậc cha mẹ về buổi tiệc sinh nhật.

Kool Style chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế về sản phẩm và cung cấp dịch vụ, phục vụ cho tiệc sinh nhật, thôi nôi ....  cụ thể là các bộ phụ kiện trang trí sinh nhật từ trọn bộ đến những bộ thiết kế theo yêu cầu , tư vấn cho các bạn về mặt ý tưởng và còn giúp bạn giảm tải được lượng thời gian để chuẩn bị tuy việc chuẩn bị không hề nhiều nhưng nó cũng không hề dễ dàng. Một bộ phụ kiện sinh nhật trọn gói chủ đề Happy birthday là một ví dụ cho sự nhã nhặn, nhẹ nhàng với màu sắc không quá sặc sỡ và còn đồng điệu từ dây chữ đến các phụ kiện trên bàn lưu niệm như: ly, đĩa, nón, kệ bánh kem .... vô cùng dễ trang trí trong mọi không gian của buổi tiệc và còn phù hợp cho mọi lứa tuổi và đối tượng.

Địa chỉ tin cậy mua bộ phụ kiện trang trí sinh nhật

Với đội ngũ nhân viên thiết kế có chuyên môn cao, sáng tạo, nhạy bén với thị hiếu khách hàng,Kool Style luôn luôn cập nhật các mẫu mã mới nhất đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách. Với đội ngũ nhân viên tư vấn đầy nhiệt tình cùng phong cách bán hàng chuyên nghiệp, Kool Style chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu tối đa phía khách hàng. Quý khách hàng có thể liên hệ qua số điện thoại hotline, để lại tin nhắn qua facebook hoặc trực tiếp đến xem sản phẩm để có sự lựa chọn ưng ý nhất.

 

 

 Phụ kiện trang trí sinh nhật happy birthday

Phụ kiện sinh nhật trọn gói happy birthday

 

Sản phẩm cùng loại

1