Bộ phụ kiện sinh nhật Happy Birthday - set 2

Bộ phụ kiện trang trí trọn gói

  • Bộ phụ kiện sinh nhật Happy Birthday - set 2
  • Giá:

    350.000 VNĐ

  • Lượt xem: 860
  • Bộ phụ kiện sinh nhật Happy Birthday, Bộ phụ kiện trang trí này có rất nhiều màu sắc khác nhau nên hoàn toàn có thể đáp nhu cầu về màu sắc cho khách hàng.
  • Thông tin sản phẩm

Bộ phụ kiện sinh nhật Happy Birthday - set 2

 

Bộ phụ kiện sinh nhật Happy Birthday dành cho mọi người

Sinh nhật là một trong những ngày quan trọng nhất trong năm mỗi người, ai ai cũng sẽ muốn có một bữa tiệc sinh nhật được trang trí lộng lẫy, dễ thương. Phần trang trí bữa tiệc luôn là phần khó khăn nhất vì không biết phải trang trí những gì, sắp xếp ra sao cho đẹp mắt.

Những lúc như vậy shop bán phụ kiện sinh nhật sẽ là nơi mà bạn nên tìm đến. Vì ở đó sẽ có mọi thứ mà bạn cần, bạn muốn để chuẩn bị cho bữa tiệc sinh nhật quan trọng này.

-Nơi nào có bán phụ kiện sinh nhật đẹp và tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh?

 

-Kool Style chuyên bán phụ kiện sinh nhật cho trẻ em vậy có bán phụ kiện sinh nhật dành cho đối tượng người lớn không?

 

bộ phụ kiện sinh nhật giá rẻ happy birthday

Bộ phụ kiện sinh nhật Happy Birthday - set 2

 

Ngoài việc bán tất cả các phụ kiện sinh nhật, thôi dành cho trẻ em thì shop bán phụ kiện sinh nhật Kool style cũng bán các bộ phụ kiện sinh nhật phù hợp cho tất cả mọi người, mọi lứa tuổi đều sử dụng điển hình là bộ phụ kiện sinh nhật chủ dề happy birthday khi mà hình ảnh của bộ chủ đề này là dòng chữ happy birthday. Bộ phụ kiện trang trí này có rất nhiều màu sắc khác nhau nên hoàn toàn có thể đáp nhu cầu về màu sắc cho khách hàng.

Kool Style là shop bán phụ kiện thôi nôi dành cho các bé nhỏ tuổi vì vậy những sản phẩm của Kool Style luôn nhập từ nơi sản xuất uy tín có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

          Vì trẻ em rất dễ bị dị ứng hay tổn thương nếu những sản phẩm không rõ nguồn gốc sẽ có thể ngây nguy hại cho các bé và gia đình.

 Kool Style được biết đến là cửa hàng bán phụ kiện thôi nôi lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh với 3 chi nhánh đang hoạt động tại Hồ Chí Minh(111 Nguyễn Oanh, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM - 176 Lê Lai, P.Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - 49 Đặng Văn Ngữ, P.14, Q.Phú Nhuận, TP.HCM)

Mọi phụ kiện trang trí sinh nhật đều tìm được tại 3 địa chỉ này. Ở đay tập hợp những bộ phụ kiện trang trí đa màu sắc, đa chủ đề với bộ chủ đề Happy Birthday là bộ chủ đề tập hợp nhiều màu sắc trong đó như: xanh lá cây, xanh dương, vàng, hồng,…Không như những bộ phụ kiện thôi nôi chủ đề khác thường đối với những bộ chủ đề khác, thì sẽ có một màu sắc chủ đạo riêng.

Nếu mọi người không mua trọn bộ thì có thể mua lẻ từng món theo sở thích của từng người. Không những mua lẻ sản phẩm theo sở thích mà khách hàng khi đến với Kool Style còn có được nhiều sự lựa chọn loại chất liệu khác nhau.

Nếu sắp đén sinh nhật của một người bạn nhưng không biết phải tổ chức  như thế nào và cần chuẩn bbij những gì. Nhưng đồng thời lại không có thời gian chuẩn bị hay đi mua sắm thì hãy gọi ngay cho Kool Style (028 665 69160- 02866 810606- 0286 6800401) hoặc  vào website của Kool Style, để được tư vấn và đặt hàng một cách nhanh chóng.

Kool Style không chỉ bán sản phẩm mà còn bán dịch vụ tổ chức sinh nhật trọn gói. Kool Style sẽ tổ chức bữa tiệc sinh nhật đúng theo yêu cầu, mong muốn của khách hàng. Đã có rất nhiều khách hàng đặt dịch vụ tổ chức sinh nhật của Kool Style vào khen người Kool Style rất nhiều.

 

Kool style sẽ là một trở thủ đắc lực cho bạn, giúp đỡ, giải quyết mối ưu lo của bạn là niềm vui của Kool Style. Kool Style nơi mang lại niềm vui, tiếng cười niềm hạnh phúc trong mọi bữa tiệc.

 

Xem thêm: Bộ phụ kiện sinh nhật gấu pooh - set 2

Sản phẩm cùng loại

1