Bộ phụ kiện sinh nhật chủ đề Hoàng Tử

Bộ phụ kiện trang trí trọn gói

  • Bộ Phụ Kiện Sinh Nhật Hoàng Tử
  • Giá:

    499.000 VNĐ

  • Lượt xem: 817
  • Bộ phụ kiện sinh nhật trọn gói chủ đề Hoàng Tử tiết kiệm chi phí cho khách hàng ,trang trí tại nhà hàng và trang trị tại nhà.
  • Thông tin sản phẩm

Phụ kiện sinh nhật trang trí chủ đề hoàng tử.

 

Mẫu phụ kiện sinh nhật  chủ đề hoàng tử 

Khi còn bé, chúng ta ước ao một chiếc bánh trong ngày sinh nhật. Tuy nhiên, bố mẹ còn bận rộn với bao bộn bề  lo toan cho cuộc sống, mặc dù có  những ngày sinh nhật chưa thật trọn vẹn nhưng đó là những khoảnh khắc đẹp trong ký ức của mỗi chúng ta. Khi đã là bố là mẹ, chúng ta luôn muốn dành tất cả những điều tốt đẹp nhất cho đứa con bé bỏng của mình , muốn mang đến những yêu thương, niềm vui cho con và lưu lại những khoảnh khắc đặc biệt của con, nhất là khoảnh khắc sinh nhật của những năm đầu đời. Cùng những tiếng nô đùa, tiếng cười giòn tan của con bạn và của những người thân bên cạnh, những chiếc bóng bay sắc màu cùng ánh nến lung linh trên  chiếc bánh sinh nhật xinh xắn … tất cả như là giấc mơ của các nàng Công chúa nhỏ hay của các chàng Hoàng tử bé.

 

 

 

Bộ phụ kiện sinh nhật hoàng tử

Trọn bộ phụ kiện hoàng tử

 

Kool Style mong muốn cùng bố mẹ tạo ra những khoảnh khắc sinh nhật đặc biệt, thật dễ thương và lưu lại dấu ấn đặc biệt quan trọng trong ngày sinh nhật của các bé. Kool Style cũng nhận cung cấp tất cả  các dịch vụ trang trí sinh nhật và cùng bố mẹ tổ chức một sinh nhật ý nghĩa và trọn vẹn nhất cho con.
Kool Style xin giới thiệu đến bố mẹ gói sản phẩm trang trí sinh nhật cho  bé trai  của gia đình. Với ước muốn mang đến cho con trai của bạn một sinh nhật đầy hạnh phúc và niềm vui, ấm áp bên gia đình và bạn bè. Những khoảnh khắc ấy mang theo niềm yêu thương sẽ nuôi dưỡng tâm hồn Hoàng tử bé của bạn mãi về sau

 

Hộp quà trang trí sinh nhật

Phụ kiện trang trí trên bàn tiệc.

Sản phẩm cùng loại

1