Bộ phụ kiện sinh nhật hoàng tử - set 2

Bộ phụ kiện trang trí trọn gói

  • Bộ phụ kiện sinh nhật hoàng tử - set 2
  • Giá:

    350.000 VNĐ

  • Lượt xem: 663
  • Bộ phụ kiện sinh nhật hoàng tử. Các bậc phụ huynh muốn xem bộ phụ kiện sinh nhật mang chủ đề hoàng tử thì chỉ cần vào mục “chủ đề hoàng tử” để xem chi tiết.
  • Thông tin sản phẩm

Bộ phụ kiện sinh nhật hoàng tử - set 2

 

Cửa hàng bán phụ kiện thôi nôi chủ đề hoàng tử.

Sắp đến ngày thôi nôi của chàng hoàng tử bé nhỏ, khôi ngô của các baba, mama rồi. Vậy cần phải đến ngay cửa hàng bán phụ kiện thôi nôi để chuẩn bị tổ chức tiệc thôi nôi cho chàng hoàng tử nhỏ của gia đình.

Chắc hẳn các bậc phụ huynh có con trai cũng mong muốn dứa con trai yêu quý của mình trong tương lai sẽ thành chàng trai mạnh mẽ, khôi ngô như những chàng hoàng tử trong chuyện cổ tích. Vì vậy những  phụ kiện trang trí thôi nôi với chủ đề hoàng tử sẽ rất hợp với các bé trai.

 

Chàng hoàng tử tương lai sau khi lớn lên thấy những bức hình trong bữa tiệc thôi thật dễ thương như mình đã trở thành chàng hoàng tử thật thụ vậy. Cậu bé vô cùng thích thú và yêu mến giữ gìn những bức hình trong bữa tiệc thật cẩn thận.

 

bộ phụ kiện sinh nhật giá rẻ hoàng tử

Bộ phụ kiện sinh nhật hoàng tử - set 2

 

Đứa trẻ là niềm hạnh phúc lớn lao nhất, là món quà tuyệt nhất mà thượng đế đã ban tặng cho cha, mẹ. Vì vậy các bậc cha, mẹ đã dành trọn yêu thương cho những đứa trẻ của mình. Họ luôn cố gắng mang lại hạnh phúc, mọi điều tốt đẹp cho các con của mình.

Tình yêu thương của cha, mẹ được thể hiện qua sự quan tâm, chăm sóc của cha, mẹ. Đặc biệt là ngày thôi nôi, sinh nhật của con cha, mẹ rất quan tâm đến ngày sinh nhật của con vì đó là một ngày có ý nghĩa quan trọng đối với con và đối với cả cha, mẹ. Và luôn chuẩn bị những điều bất ngờ tốt đẹp nhất cho con vào ngày hôm đó.

Cha, mẹ thường phải vất vả chạy khắp nơi tìm shop bán phụ kiện thôi nôi để tìm mua cho đủ trọn ven một bộ phụ kiện. Sẽ rất khó khăn cho cha, mẹ khi tìm được một shop có bán đủ trọn bộ phụ kiện cần thiết cho bữa tiệc.

Đăc biệt là phụ kiện trùng chủ đề thì càng khó hơn chỉ có những cửa hàng lớn như Kool Style mới có thể  có đủ trọn bộ mọi thứ mà các bậc phụ huynh cần. Các bậc phụ huynh có thể  vào website: http://phukiensinhnhatchobe.com của Kool Style tham khảo một bộ phụ kiện trang trí thôi nôi trọn gói đầy đủ nhất và đẹp nhất.

-Và các bậc phụ huynh muốn xem bộ phụ kiện sinh nhật mang chủ đề hoàng tử thì chỉ cần vào mục “chủ đề hoàng tử” để xem chi tiết.

-Khi vào website của Kool Style các bậc phụ huynh sẽ thấy được chọn bộ phụ kiện và cách trưng bày sao cho đẹp mắt. Các bậc phụ huynh có thể dựa vào mẫu thiết kế đó trưng bày phụ kiện thật đẹp trong bữa tiệc, đồng thời giá của các bộ phụ kiện đều được đăng rõ ràng trên website. Các bậc phụ huynh không cần phải đến trực tiếp cửa hàng bán phụ kiện thôi nôi để hỏi giá.

Hoặc có thắc mắc gì thêm các bậc phụ huynh có thể gọi trực tiếp đến cửa hàng qua số điện thoại tư vấn: 0902.749.949. Nhân viên của Kool Style luôn nhiệt tình tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Các bậc phụ huynh nên lựa chọn mua bộ phụ kiện thôi nôi tai những của hàng lớn như Kool Style. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt, không độc hại gây nguy hiểm cho các bé. Vì tiệc thôi nôi sẽ có nhiều trẻ nhỏ nếu mua nhầm phải những sản phẩm độc hại sẽ gây nguy hiểm về sức khỏe các các em, cũng như tất cả khách mời trong bữa tiệc hôm đó.

 

Xem thêm: Bộ phụ kiện sinh nhật Happy Birthday - set 2

Sản phẩm cùng loại

1