Bộ phụ kiện sinh nhật kitty- set 2

Bộ phụ kiện trang trí trọn gói

  • Bộ phụ kiện sinh nhật kitty- set 2
  • Giá:

    350.000 VNĐ

  • Lượt xem: 650
  • Bộ phụ kiện sinh nhật kitty, Chú mèo kitty luôn thuộc về những nàng công chúa xinh đẹp đáng yêu.
  • Thông tin sản phẩm

Bộ phụ kiện sinh nhật kitty- set 2

Hôm nay Koolstyle giới thiệu với các mẹ set Phụ kiện sinh nhật trọn gói  kitty tiết kiệm giá chỉ 450.000 đ

Phụ kiện sinh nhật bé kitty đáng yêu

Những tín đồ yêu thích Hello Kitty liệu có thể bỏ qua bộ phụ kiện sinh nhật cho  kitty vô cùng đáng yêu này không. Chú mèo kitty luôn thuộc về những nàng công chúa xinh đẹp đáng yêu.

- Bộ phụ kiện sinh nhật trọn gói kitty gồm những ì?

+ Nón kitty

+ Ly kitty

+ Dĩa kitty

+ Khung hình kitty,....

Và còn nhiều nhiều món đồ khác in hình kitty, nó như là một thiên đường của những ai yêu hello kitty vậy. Ba mẹ cứ thử tưởng tượng xem nếu bữa tiệc sinh nhật của cô công chúa tất cả đồ vật trang trí đều là nhân vật kitty màu hồng thì sẽ thế nào nhỉ. Nó cứ như là một cung điện màu hồng của các nàng công chúa đáng yêu vậy.

- Nếu mua trọn gói phụ kiện trang trí sinh nhật thì có cần mua thêm những món đồ trang trí nào khác không?

 

Bộ phụ kiên sinh nhật giá rẻ kitty

Bộ phụ kiện sinh nhật kitty- set 2

 

Nếu ba mẹ mua trọn gói phụ kiện trang trí sinh nhật cho bé ở Kool Style thì ba mẹ không cần mua gì thêm nữa. Vì sự có tâm và chu đáo của Kool Style mọi món đồ trang trí, nhưng cũng vô cùng tiện lợi cần thiết cho bữa tiệc Kool Style sẽ chuẩn bị đầy đủ tất cả các phụ kiện trang trí sinh nhật cho bé.

Những chiếc dĩa ăn bánh kem, những chiếc ly giấy kitty, kệ bánh kem kitty,...Mọi thứ luôn sẵn có trong bộ phụ kiện, chỉ cần mua thêm một chiếc bánh kem có hình kitty để đặt lên kệ bánh kitty nữa là thật hoàn hảo cho bữa tiệc.

Cửa hàng bán phụ kiện sinh nhật kitty đáng yêu ở đâu đây?

Đó là các địa chỉ cửa hàng bán phụ kiện sinh nhật kitty tốt nhất, an toàn nhất, đẹp nhất ở thành phố Hồ Chí Minh. Đó là các chuỗi cửa hàng của Kool Style vì vậy ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm không cần lo lắng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Lo lắng sức khỏe cho bé là điều hiển nhiên, vì hiện nay có rất nhiều sản phẩm là đồ giả, đồ nhái đồ kém chất lượng cực kì nguy hiểm đến sức khỏe của người tiêu dùng đặc biệt là trẻ em. Sức khỏe cả các bé rất yếu ớt nếu không chăm sóc sử dụng những sản phẩm tốt an toàn thì bé sẽ lập tức bị tổn hại.

- Nếu không có thời gian đi đến cửa hàng thì phải làm sao?

Chỉ cần vào website:

Để mua hàng trực tuyến tại website hoặc liên hệ trực tiếp để đặt hàng.

- Sự cam kết sức khỏe cho khách hàng.

Kool Style xin cam kết độ an toàn của tất cả các sản phẩm của shop bán phụ kiện sinh nhật lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh . Tất cả các nhà cung cấp sản phẩm cho Kool Style đều được xem xét, tuyển chọn kĩ lưỡng và xác minh về sự an toàn trong khâu sản xuất cũng như nguyên liệu làm ra sản phẩm trước khi nhập hàng của họ.

Vì là shop bán phụ kiện thôi nôi, sinh nhật lớn nhất tại Hồ Chí Minh nên uy tín đối với shop là điều rất quan trọng. Uy tín chất lượng nó luôn là tiêu chí mà Kool Style phải nỗ lực hết mình để đạt được.

Có nhận được sự yêu mến từ khách hàng đã đang và sắp sử dụng sản phẩm của Kool Style hay không tất cả phụ thuộc vào sự cố gắn, sự tận tình chu đáo mà Kool Style dành cho khách hàng của mình

Xem thêm: Bộ phụ kiện sinh nhật minnie- set 2 

Sản phẩm cùng loại

1