Bộ phụ kiện sinh nhật chủ đề Mc Queen

Bộ phụ kiện trang trí trọn gói

  • Bộ phụ kiện sinh nhật Mc Queen
  • Giá:

    499.000 VNĐ

  • Lượt xem: 441
  • Bộ phụ kiện sinh nhật Mc Queen, phụ kiện sinh nhật giá rẻ an toàn chất lượng có bán tại thành phố Hồ Chí Minh
  • Thông tin sản phẩm

TRỌN BỘ PHỤ KIỆN SINH NHẬT MC QUEEN

 

Sinh nhật sắp tới của bé, mẹ đã chuẩn bị được phụ kiện trang trí sinh nhật nào cho bé chưa? Hãy để Kool STyle giúp mẹ nhé? Bé nhà bạn là một bé trai hiếu động, mê tít những chiếc xe hơi? Vậy sinh nhật này mẹ chuẩn bị cho con cả một thế giới ô tô, niềm đam mê của con chắc chắn con sẽ thích mê luôn.

 

Sinh nhật thường mẹ chỉ chuẩn bị cho con được chút hoa quả, bánh kẹo và thêm chiếc bánh kem. Nếu có trang trí thì mẹ cũng chuẩn bị thêm vài chiếc nón và dây chữ là xong. Năm nào cũng vậy cũng thấy nhàm chán phải không mẹ ? Vậy thì năm nay mẹ làm khác đi một chút. Mẹ có thể chuẩn bị cho  con những món phụ kiện đẹp hơn, đầy đủ hơn và nhiều ý nghĩa hơn hợp với sở thích, cá tính của con hơn.

Không chỉ là đồ trang trí sinh nhật mà nó còn là niềm vui

Bé nhà bạn mê mẩn những anh chàng xe hơi đúng không nào? Vậy thì bộ phụ kện sinh nhật Mc Queen là lựa chọn hợp lí nhất mẹ dành cho con ngay trong dịp đặc biệt này.

 

bộ phụ kiện mcqueen

Hình ảnh trọn bộ phụ kiện chủ đề Mc Queen

 

Bé nhà bạn sẽ vui mừng, hạnh phúc lắm khi mà tất cả những nhân vật mà bé yêu thích đều có mặt trong ngày đặc biệt này. Đây chính là món quà đầy ý nghĩa mà bé nhận được.

Kool Style chúng tôi luôn mong muốn cùng bố mẹ tạo ra những khoảnh khắc thật đặc biệt và đầy ý nghĩa nhất để mang đến cho bé những niềm vui, kỉ niệm. 

 

Hình ảnh đẹp, sắc nét, sống động

 

Trọn bộ phụ kiện bao gồm : 

Dây chữ: 1 dây

Nón: 6 chiếc

kệ bánh: 1 kệ

Dây cờ: 1 dây gồm 10 lá cờ

Tem bánh: 12 tem và vỏ bánh cupcake

Hộp đựng bắp: 6 hôpk

Hộp quà : 6 hôp

Ly giấy: 6 ly

Khung hình: 3 khung

Kèn lưỡi: 6 kèn

Nếu mẹ lựa chọn nguyên bộ mẹ sẽ tiết kiệm đực 15% so với mẹ mua lr từng sản phẩm mẹ nhé.

Mẹ hãy đến ngay các hệ thống cửa hàng phụ kiện của Kool Style để rinh ngay những món phụ kiện siêu đẹp này cho bé nhà mình nhé.

Sản phẩm cùng loại

1