Bộ phụ kiện sinh nhật Mickey

Bộ phụ kiện trang trí trọn gói

  • Bộ phụ kiện sinh nhật Mickey
  • Giá:

    499.000 VNĐ

  • Lượt xem: 432
  • Các phụ kiện sinh nhật riêng lẻ thành một bộ phụ kiện sinh nhật hoàn chỉnh chi phí giá rẻ để quý khách hàng lựa chọn
  • Thông tin sản phẩm

Trọn bộ phụ kiện trang trí sinh nhật mickey

Sinh nhật con là điều mà mỗi bậc cha mẹ mong chờ nhất đặc biệt là sinh nhật năm đầu đời của bé. Niềm hạnh phúc khi nhìn thấy con thay đổi từng ngày, những bức đi đầu tiên của con, câu nói bi bô ngọng nghịu đầu tiên, những sở thích, niềm vui .... tất cả khoảnh khắc đáng nhớ ba mẹ đều muốn lưu giữ hết. Việc tổ chức một bữa tiệc sinh nhật để đánh dấu khoảnh khắc thiêng liêng và quan trọng này là một ngày mà ba mẹ mong chờ nhất.

Nhưng việc tổ chức một bữa tiệc lại gặp khó khăn nhất trong giai đoạn trang trí vì là lần đầu trang trí tiệc sinh nhật ở nhà cho con mẹ chưa có kinh nghiệm chọn mua phụ kiện để trang trí sinh nhật. Một chủ đề để trang trí sinh nhật như thế nào thì hợp với bé .... ? Có rất nhiều câu hỏi mà mẹ đặt ra.

Vậy thì Kool Style gợi ý cho mẹ nhé? Tại cửa hàng phụ kiện Kool Style có rất nhiều mẫu phụ kiện sinh nhật, việc của mẹ là đến và bỏ vào giỏ hàng của mình là xong. Còn nếu mẹ chưa tìm thấy chủ đề nào phù hợp với con bạn thì mẹ hãy tham khảo bộ phụ kiện Mickey xem sao nhé.

 

bộ phụ kiện sinh nhật mickey

 

Trọn bộ phụ kiện Mickey

 

Mẹ không còn lạ gì với nhân vật Mickey rồi phải không? và chắc hẳn nếu mẹ cho bé xem hoạt hình ròi thì nhân vật chuột mickey cũng không xa lạ gì với bé nữa rồi, trẻ con đứa nào cũng vậy đều yêu thích những nhân vật hoạt hình mà. 

Được lạc vào một thế giới mà chỉ có trong chuyện cổ tích mới xuất hiện ắt hẳn bé nào cũng vui mừng lắm. Vậy nhân dịp đặc biệt này mẹ nên tạo bất ngờ cho con để tuổi thơ con được sống trong thế giới cổ tích, hòa mình cùng nhân vật hoạt hình mẹ nhỉ.

Kool Style chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành, cung cấp các phụ kiện với những chủ đề khác nhau phù hợp với mọi lứa tuổi của bé.

 

 

Phụ kiện chủ đề Mickey

 

Kool Style ưu đã đặc biệt nếu mẹ mua trọn bộ phụ kiện với giá 499000đ đã giảm 15% so với giá gốc rồi mẹ nhé.

Sản phẩm cùng loại

1