Bộ phụ kiện sinh nhật Mickey - set 2

Bộ phụ kiện trang trí trọn gói

  • Bộ phụ kiện sinh nhật Mickey - set 2
  • Giá:

    350.000 VNĐ

  • Lượt xem: 448
  • Bộ phụ kiện sinh nhật Mickey , Mọi phụ kiện trang trí sinh nhật trong bữa tiệc đều được in hình của chú chuột Mickey có đôi tai to tròn dễ thương
  • Thông tin sản phẩm

Bộ phụ kiện sinh nhật Mickey - set 2

Hôm nay Koolstyle giới thiệu với các mẹ set Phụ kiện sinh nhật trọn gói mickey tiết kiệm giá chỉ 450.000 đ

Bộ phụ kiện sinh nhật cho bé theo chủ đề Mickey tinh nghịch

Có thể nói nhân vật chú chuột mickey của Disneyland là một trong những nhân vật thành công nhất. Được sự yêu mến của hầu hết tất cả mọi người dù là người lớn, trẻ nhỏ đều yêu mến nhân vật này.

Có lẽ vì vậy mà bộ phụ kiện sinh nhật cho bé Mickey luôn rất hot và chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Sự yêu mến mà các bạn nhỏ đối đối với chú chuột vui nhộn tinh nghịch Mickey luôn rất lớn. Chú chuột ấy gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người, của rất nhiều bạn nhỏ.

Một bữa tiệc sinh nhật với chủ đề chuột Mickey thật là một ý tưởng không tồi chút nào. Các đứa trẻ đén với bữa tiệc như bước vào thiên đường vậy, còn người lớn như đang quay về tuổi thơ của mình vậy. Khi đâu đâu cũng là hình ảnh của chú chuột tuổi thơ ấy.

 

Bộ phụ kiện sinh nhật giá rẻ mickey

Bộ phụ kiện sinh nhật Mickey - set 2

 

Mọi phụ kiện trang trí sinh nhật trong bữa tiệc đều được in hình của chú chuột Mickey có đôi tai to tròn dễ thương như được gắn hai chiếc bánh ngọt vậy. Nếu các baba, mama sử dụng trọn gói bộ phụ kiện sinh nhật Mickey thì Kool Style sẽ cung cấp trọn bộ phụ kiện bao gồm:

            +Hộp quà Mickey

            +Dây cờ Mickey

            +Đĩa, ly giấy sinh nhật Mickey

            +Kèn lưỡi Mickey

            +Kệ bánh kem Mickey

            +Bong bóng kiếng Mickey

            +Nón, thiệp, khung hình, hộp đựng bắp rang bơ Mickey

Còn nếu các bậc phụ huynh muốn mua lẻ thì có thể thao khảo giá tại địa chỉ website: giá cả của từng món phụ kiện đều được ghi rất rõ rang. Để các bậc phụ huynh có thể tính được chi phí khi mua sản phẩm của Kool Style.

Phụ kiện sinh nhật của Kool Style có thể làm phụ kiện thôi nôi được không?

            Thật ra bữa tiệc thôi nôi chính là tiệc sinh nhật tròn 1 tuổi của các tiểu công chúa, tiểu hoàng tử của các baba, mama. Vì vậy các phụ kiện sinh nhật của Kool Style hoàn toàn có thể làm phụ kiện thôi nôi cho các bé.

Khi các cha, mẹ chọn bộ phụ kiện trang trí thôi nôi Mickey cho con mình họ mong muốn rằng con mình sau này cũng được thông minh, lanh lợi và dễ thương như chú chuột Mickey dễ thương vậy.

Nhưng để mua được trọn bộ phụ kiện cùng một hình ảnh, cùng một chủ đề không phải dễ. Nó sẽ rất tốn thời gian của cha, mẹ vì có thể các bậc phụ huynh phải đi rất nhiều của hàng để tìm kiếm mua từng món đồ mới có thể mua được trọn bộ. Nhưng có thể các bậc phụ huynh sẽ không thể mua đủ chọn một bộ phụ kiện.

Nhưng giờ đây mọi chuyện đều trở nên cực kì dễ dàng có hai cách cho các bật phụ huynh:

-Cách 1: Nhấc điện thoại lên gọi một cuộc điện thoại cho Mickey 028.665.691.60- 028.668.00.401-028.668.10.606

-Cách 2: Đến tận shop của Kool Style để lựa chọn để tránh cho các bậc cha, mẹ phải đi quá xa Kool Style có 3 chi nhánh.

       

-Cách 3: Vào website của Kool Style để mua hàng và tham khảo them được rất nhiều chủ đề phụ kiện khác nhau http://trangtrisinhnhat.com/

cửa hàng bán phụ kiện sinh nhật Kool Style luôn luôn sẵn sàng đón chào quý khách khi đến với cửa hàng. Nhân viên của Kool Style luôn luôn lịch sự và tận tình hướng dẫn giải đáp thắc mắc cho khách hàng khi đến với cửa hàng bán phụ kiện sinh nhật, thôi nôi Kool Style.

Sự chào đón nhiệt tình của nhân viên Kool Style sẽ giúp cho những ai đến với Kool Style cũng đều cảm thấy thoải mái, dễ chịu và yêu mến cửa hàng và muốn quay lại cửa hàng lần nữa.

Hãy đến ngay cửa hàng Kool Style để trải nghệm.

Xem thêm : Bộ phụ kiện sinh nhật bé trai tuổi khỉ

Sản phẩm cùng loại

1