Bộ phụ kiện sinh nhật minion - set 2

Bộ phụ kiện trang trí trọn gói

  • Bộ phụ kiện sinh nhật minion - set 2
  • Giá:

    350.000 VNĐ

  • Lượt xem: 605
  • Bộ phụ kiện sinh nhật minion chủ đề hoạt hình độc đáo và thú vị cho sinh nhật bé thêm vui tươi, ngộ nghĩnh
  • Thông tin sản phẩm

Bộ phụ kiện sinh nhật minion - set 2

 

Bộ phụ kiện trang trí sinh nhật Minion hóm hỉnh

-         Sự nhạy bén của Kool Style

Nắm bắt kịp xu hướng Kool Style có bán bộ phụ kiện trang trí sinh nhật  minion vô cùng dễ thương. Những sinh vật màu vàng chưa rõ nguồn gốc vô cùng tinh nghịch và lém lĩnh nhưng lại vô cùng dễ thương trong bộ hoạt hình “ kẻ cắp mặt trăng”.

Những sinh vật này đã trở nên nổi tiếng trên khắp thế giới hầu hết mọi người đều biết đến những anh chàng tinh nghịch này. Một lượng fan đông đảo luôn sẵn sàng sưu tầm các sản phẩm có in hình minion.

Nắm bắt được thị hiếu của các bé cũng như những ai yêu mến nhân vật này Kool Style đã lựa chọn hình ảnh của các sinh vật đơn bào màu vàng này làm chủ đề cho phụ kiện sinh nhật cho các bé.

-         Sự phù hợp của phụ kiện sinh nhật minion

Với hình ảnh dễ thương màu vàng nổi bậc bộ phụ kiện sinh nhật cho bé chủ đề minion này có thể dùng cho cả bé trai và bé gái.

 

Không có nhiều bộ chủ đề nào có thể dùng được cho cả bé trai và bé gái như minion. Ngoài một số bộ chủ đề khác như: bộ chủ đề doraemon, bộ happy birthday, gấu pooh,…có thể làm bộ phụ kiện thôi nôi, phụ kiện trang trí sinh nhật cho tất cả các bé.

 

Bộ phụ kiện sinh nhật giá rẻ minion

Bộ phụ kiện sinh nhật minion - set 2

Nếu các bậc phụ huynh muốn xem hình ảnh hay xem thêm trọn bộ phụ kiện của nhiều chủ đề khác có thể vào website để tham khảo.

Nếu các bậc phụ huynh muốn đặt hàng online: Giao hàng toàn quốc

                                                                   Thanh toán khi nhận hàng

                                                                   Chất lượng đảm bảo

                                                                   Hàng luôn sẵn có

Hoặc gọi trực tiếp vào số : 0932.6699.28 - 0906.888.712. Cho Kool Style thông tin khách hàng Kool Style sẽ giao hàng cho khách sớm nhất có thể.

-         Sự cố gắng đầu tư vào phụ kiện sinh nhật trọn gói.

Kool Style luôn không ngừng nổ lực hỗ trợ cho khách hàng. Để khách hàng hài lòng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ Kool Style. Luôn cố gắn nỗ lực khiến khách hàng của Kool Style cảm nhận được sự nhiệt tình, chân thành mà Kool Style muốn gửi gắm đến tất cả khách hàng.

Không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm phải tốt mà Kool Style còn chú trọng đến giá cả sản phẩm, dịch vụ.

-         Giá cả hấp dẫn nhiều ưu đãi:

Một bộ phụ kiện sinh nhật trọn gói minion chỉ có giá: 450.000 VNĐ/Set và luôn luôn trong tình trạng sẵn sàng giao cho khách.

Đặc khi mua trọn bộ phụ kiện minion thì không phải mỗi loại phụ kiện chỉ có một cái mà có loại lên đến 12 cái.

Với mức giá cực kỳ ưu đãi khi mua bộphụ kiện sinh nhật trọn gói tất cả khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và lựa chọn, mua trọn bộ thay vì mua lẻ từng món đồ. Gây tốn kém thời gian, chi phí và dễ xảy ra trường hợp mua không đầy đủ.

Đừng tốn thời gian tìm kiếm, lựa chọn, xem xét chất lượng sản phẩm, độ uy tín của cửa hàng mà mình chưa biết rõ rồi mới quyết định mua.

Hãy đến ngay Kool Style để thoải mái mua sản phẩm mà không cần lo ngại về độ an toàn, vì Kool Style cam kết về độ an toàn khi sử dụng sản phẩm của mình.

Các bậc phụ huynh nếu muốn tìm địa chỉ liên hệ với cửa hàng bán phụ kiện sinh nhật Kool Style thì cách đơn giản nhất là vào website để biết được thông tin liên hệ  và địa chỉ của cửa hàng.

Sau khi vào website quý khách hàng chỉ cần vào mục liên hệ hoặc kéo xuống cuối trang web để xem địa chỉ, số điện thoại liên hệ. Có 3 địa chỉ cho khách hàng lựa chọn địa chỉ nào gần mình nhất, tiện đi lại nhất.

Xem thêm:  Bộ phụ kiện sinh nhật mc queen - set 2

Sản phẩm cùng loại

1