Bộ phụ kiện sinh nhật chủ đề Minnie

Bộ phụ kiện trang trí trọn gói

  • Bộ phụ kiện sinh nhật Minnie
  • Giá:

    499.000 VNĐ

  • Lượt xem: 450
  • Bộ phụ kiện sinh nhật chủ đề Minnie có rất nhiều các phụ kiện sinh nhật trong một gói để quý khách hàng tiện lựa chọn
  • Thông tin sản phẩm

TRỌN BỘ PHỤ KIỆN SINH NHẬT MINNIE

 

Được nghe con cất tiếng khóc chào đời đó chính là một niềm hạnh phúc lơn lao mà bất cứ bố mẹ nào cũng mong mỏi. Được chứng kiến con ra đời, rồi nuôi dạy con bao vất vả chỉ mong con nên người. Để ghi dấu những cột mốc quan trọng của mỗi cuộc đời của con thông qua sinh nhật của con mà điều mà mỗi bậc cha mẹ nên làm.

 

Nhưng bố mẹ thì lại quá bận rộn với công việc không có nhiều thời gian để tổ chức cho con một bữa tiệc với đầy đủ nào là trang trí, là chọn mua phụ kiện đươc. Năm nay con cũng đã lớn hơn rồi, đã biết nhiều thứ và con cũng mong mẹ hãy tổ chức cho con sinh nhật  với nhiều đồ trang trí như bạn của con vây.

Vậy bố mẹ cần chuẩn bị những gì cho tiệc sinh nhật con?

Có nhiều thứ bố mẹ cần phải chuẩn bị lắm ví dụ như chuẩn bị bàn ghế, thiệp mời, thực đơn, đồ uống ..... và quan trọng nhất là phụ kiện trang trí sinh nhật. Bao lần mẹ để ý rằng xem con thích gì, tính cách con ra sao và mẹ biết được rằng cô công chúa nhỏ của mẹ có niềm đam mê đặc biệt với những bộ phim hoạt hình và đặc biệt yêu quý cô bạn Minnie nhé. Vậy thì mẹ sẽ tặng con một thế giới nhân vật mà con yêu mến.

 

Trọn bộ phụ kiện minnie

 

Trọn bộ Minnie

 

Hình ảnh cô nàng Minie mặc chiếc váy hồng xinh xắn đáng yêu với những tạo dáng vô cùng tinh nghịch giống y cô con gái đáng yêu của bạn vậy, đến mẹ nhìn con mê nữa là công chúa nhỏ của mẹ. 

Hình ảnh cô nàng Minie cá tính được in sắc nét trên từng phụ kiện một cách khéo léo và hài hòa cùng tông hồng sáng bắt mắt chắc chắn sẽ nổi bật trên bàn tiệc. Bé sẽ thích mê và tràn đầy hào hứng.

 

 

Hình ảnh sắc nét trên từng sản phẩm

 

Với món quà siêu đáng yêu và đặc biệt này chắc hẳn bé nhà bạn sẽ là người hạnh phúc và vui nhất rồi phải không mẹ. Tình yêu đôi khi chỉ cần một điều nhẹ nhàng như vậy thôi cũng đủ lớn lắm rồi.

Ngoài ra nếu mẹ mua trọn bộ phụ kiện sẽ được ưu đãi giảm tới 15% so với mẹ mua lẻ từng món một. Vậy mẹ hãy chọn cho con mình những bộ phụ kiện trọn gói nhé, Vừa có nhiều món mà mẹ lại tiết kiêm nữa.

Sản phẩm cùng loại

1