Bộ phụ kiện sinh nhật minnie- set 2

Bộ phụ kiện trang trí trọn gói

  • Bộ phụ kiện sinh nhật minnie- set 2
  • Giá:

    350.000 VNĐ

  • Lượt xem: 903
  • Bộ phụ kiện sinh nhật minnie- dễ thương với tông chủ đạo màu hồng sẽ mang đến những điều ngọt ngào của ba mẹ dành cho bé
  • Thông tin sản phẩm

Bộ phụ kiện sinh nhật minnie- set 2

Cô chuột đáng yêu minnie là một nhân vật hoạt hình do Xưởng phim Walt Disney sáng tạo. Minnie có tên thật là Minerva cái tên Minnie là tên gọi thân mật của cô chuột lém lĩnh này .

Minnie là cô con gái của Chuột Marcus, cháu nội của Chuột Marshall và Chuột Matilda. Minnie có hai người bạn thân là  Vịt Daisy và Bò cái Clarabelle bộ ba này đã tạo ra những tình tiết vô cùng dễ thương cho bộ phim.

Với vẻ ngoài điệu đà như những cô bé nhưng Minnie lại sở hữu sự thông minh lém lỉnh đáng yêu, chuột Minnie luôn song hành cùng Mickey cặp đôi này luôn nhận được sự yêu mến từ râts nhiều ngươi.

Sự thông minh lém lĩnh của cặp đôi là điểm nổi bậc của cặp đôi quá hợp nhau này. Vì vậy thật thiếu sót khi có trọn bộ phụ kiện trang trí sinh nhật Mickey mà không có bộ phụ kiện trang trí sinh nhật hình Minnie.

 

Bộ phụ kiện sinh nhật giá rẻ minnie

Bộ phụ kiện sinh nhật minion - set 2

 

Bộ phụ kiện trang trí sinh nhật bé trai có thể dùng bộ Mickey, còn sinh nhật bé gái nên dùng bộ Minnie để phù hợp với những cô công chúa nhỏ điệu đà của ba mẹ.

-       Làm các nào mua được phụ kiện trang trí sinh nhật trọn gói?

Muốn mua được trọn bộ phụ kiện Minnie thì phải đến những cửa hàng lớn. Bởi vì phụ kiện trang trí sinh nhật trọn gói không phải nơi nào cũng có bán. Đặc biệt là bộ Minnie khá ít cửa hàng phụ kiện nào có bán đủ bộ phụ kiện này.

Những hình ảnh lém lĩnh cực kì dễ thương của chuột Minnie xuất hiện trong bữa tiệc của nàng công chúa cũng lém lĩnh dễ thương không kém. Khi kết hợp hình của công chúa với khung hình của Minnie thì thật quá dễ thương. Không ai là không ngước nhìn và khen ngợi vì độ dễ thương này.

Các baba mama cần phải lựa chọn những địa điểm  lớn uy tín những cửa hàng bán phụ kiện sinh nhật không nhập hàng từ nơi có nguồn gốc rõ ràng có thể chất lượng sản phẩm sẽ không tốt có hại cho sức khỏe của các bé trong bữa tiệc.

-       Nếu không có thời gian đi đến tận nơi thì nên làm gì ?

Shop bán phụ kiện sinh nhật Kool Style là cửa hàng phụ kiện sinh nhật, thôi nôi lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Và là cửa hàng phụ kiện sinh nhật uy tín nhất chất lượng nhất thành phố Hồ Chí Minh. Mọi sản phẩm của Kool Style được nhập từ những cơ sở sản xuất an toàn. Kool Style xin cam kết điều này với khách hàng các ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi mua sản phẩm của Kool Style.

 

Xem thêm: Bộ phụ kiện sinh nhật minion - set 2

Sản phẩm cùng loại

1