Bộ phụ kiện sinh nhật chủ đề Người Nhện

Bộ phụ kiện trang trí trọn gói

  • Bộ phụ kiện sinh nhật Spiderman
  • Giá:

    499.000 VNĐ

  • Lượt xem: 409
  • Bộ phụ kiện sinh nhật chủ đề Spiderman gồm nhiều phụ kiện sinh nhật riêng lẻ thành một bộ phụ kiện sinh nhật hoàn chỉnh
  • Thông tin sản phẩm

TRỌN BỘ PHỤ KIỆN SPIDERMAN

 

Sinh nhật con là ngày mà bố mẹ luôn mong chờ nhất trong năm, cứ đến sinh nhật con thì dù cho bận đến mấy ba mẹ cũng cố gắng bớt chút thời gian để tổ chức cho con một bữa tiệc thật đầm ấm bên gia đình và bạn bè con. Vậy ba mẹ đã có ý tưởng gì để trang trí tiệc sinh nhật cho con chưa? Nếu chưa có ý tưởng gì hoặc đã có hãy đến với cửa hàng phụ kiện sinh nhật Kool Style của chúng tôi nhé.

 

Phụ kiện trang trí với nhiều chủ đề phong phú, màu sắc đa dạng

Đến với Kool Style bạn như lạc vào thế giới cổ tích với nào là công chúa, hoàng tử ..... của những món phụ kiện trang trí. Còn nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết chọn lựa món phụ kiện nào cho sinh nhật của con mình thì mẹ tham khảo thêm bộ phụ kiện Spiderman nhé. 

Nếu bé nhà bạn là một e bé hiếu động, yêu thích những nhân vật siêu anh hùng thì bộ phụ kiện Spiderman, nhân vật người nhện luôn luôn giúp đỡ con người, diệt trừ kẻ ác mang lại hòa bình cho thế giới là một sự lựa chọn hoàn hảo cho trang trí sinh nhật của bé năm nay.

 

 

trọn bộ Spiderman

 

Với bộ phụ kiện Spiderman bé như được hòa mình cùng với nhân vật mà bé yêu mến, từ những chiếc khung hình người nhện được lồng ảnh bé, đến những chiếc nón, dây chữ. Nếu có thêm một bộ quần áo nữa thì bé hoàn toàn là một anh hùng nhí rồi.

Trong tiệc bé sẽ hóa thân là nhân vật chính, còn ba mẹ, bạn bè người thân sẽ hóa thân thành người dân, thành kẻ ác .... tạo ra một trò chơi giúp các bé vừa chơi vừa giải trí thật là ấn tượng phải không nào? 

 

 

Cận cảnh phụ kiện người nhện

 

Nếu mẹ chọn mua trọn bộ mẹ sẽ được giá ưu đãi hơn so với giá mẹ mua lẻ từng phụ kiện. 

Vậy còn chần chờ gì nữa mà mẹ không nhấc máy lên gọi điện đến hoặc ghé trực tiếp cửa hàng để chọn mua sản phảm phụ kiện sinh nhật người nhện luôn mẹ nhỉ.

Sản phẩm cùng loại

1