Shop bán bong bóng chấm bị | Cửa hàng bán bong bóng sinh nhật cho bé tại TpHCM

Bong bóng chấm bi

Trang trí sinh nhật tuyệt đẹp bằng bong bóng chấm bi

Nhắc tới bong bóng, thì chắc hẳn không những trẻ con mà kể cả người lớn ai ai cũng đều thích, những quả bóng tuy đơn giản nhưng lại vô cùng sinh động. Ngày này, bong bóng sinh nhật là phụ kiện thường không thể thiếu trong các buổi tiệc, đặc biệt là sinh nhật. Bong bóng chấm bi đa dạng về màu sắc, kích thường, hình tượng… mỗi loại đều có vẻ đẹp riêng. Có nhiều loại bong bóng như, bong bóng tròn, bong bóng dài, bong bóng hình trái tim, bong bóng tạo hình các con vật. Trong đó, Bong bóng chấm bi lấy được cảm tình nhiều nhất trong các buổi tiệc sinh nhật, sự kiện vì những buổi tiệc sinh nhật, sự kiện cần thể hiện sự vui vẻ, năng động – bong bóng chấm bi đã đáp ứng được điều đó.

Bong Bóng sinh nhật trang trí tiệc

Bong bóng chấm bi trang trí trong một buổi sinh nhật

Vải, những bề mặt nhẵn bóng được thể hiện chấm bi làm cho chúng ta liên tưởng tới sự trẻ trung, hiện đại. Với bong bóng cũng vậy, những bong bóng chấm bi thường đem đến cảm giác vui tươi, trẻ trung cho người nhìn. Những quả bong bóng tròn trĩnh có những chấm bi lốm đốm mang lại cảm giác trẻ trung, pha nét tinh nghịch sẽ rất thích hợp xuất hiện trong những buổi tiệc tươi vui như sinh nhật. Do đó, trang trí bong bóng chấm bi trong buổi tiệc sinh nhật đang là xu thế của mọi người hiện nay.

Cửa hàng bong bóng sinh nhật tphcm

Chất liệu bong bóng trang trí sinh nhật tưởng như đã lỗi thời, tưởng như nó chỉ xuất hiện trong những kí ức tuổi thơ. Thế nhưng, với sự phong phú về màu sắc, đa dạng về chủng loại bong bóng đã dần trở thành một phần không thể thiếu trong các buổi tiệc.

Để sử dụng bong bóng chấm bi trang trí trong tiệc sinh nhật thì có nhiều cách. Một là, bong bóng bơm bơm không khí thường rồi treo lên, hay cố định tại một số vị trí cần trang trí trong bữa tiệc sinh nhật, cách này tạo nên khung cảnh đầy màu sắc cho các buổi tiệc sinh nhật. Hay bơm khí hiđro vào trong bong bóng chấm bi, do khí hiđro nhẹ hơn không khí làm cho những trái bong bóng bay lơ lửng trong không trung. Những bong bóng chấm bi đỏ, bong bóng chấm bi vàng, bong bóng chấm bi xanh… bay lơ lửng tạo nên không khí lung linh cho buổi tiệc sinh nhật. Tùy thuộc vào gu thẩm mỹ, có thể chọn cách trang trí bong bóng sinh nhật chấm bi trong buổi tiệc. Vì mỗi loại trang trí có cách hay riêng, sự độc đáo riêng. Trang trí bằng cách nào đi nữa thì bong bóng chấm bi vẫn rất thích hợp, vẫn thể hiện vẽ đẹp riêng có của mình để góp phần làm cho buổi tiệc thêm lung linh, sống động.

Trẻ con rất thích màu sắc, do đó, sinh nhật của bé được trang trí bằng bong bóng chấm bi chắn chắc các bé sẽ rất thích thú, hào hứng. Một buổi tiệc sinh nhật, ngoài bánh kem, quà, hoa… còn một thứ không thể thiếu nữa là bong bóng. Theo thống kê có hơn vài chục loại bong bóng chấm bi, nào là bong bóng vàng chấm bi đỏ, bong bóng đỏ chấm bi xanh, bong bóng xanh chấm bi vàng… Các mẹ có thể thỏa thích lựa chọn những quả bong bóng chấm bi xinh xắn, nhiều màu sắc để trang trí trong buổi tiệc sinh nhật của con yêu mình. 

 

Cổng bong bóng dâu tây bằng bong bóng chấm bi

Bong bóng chấm bi trang trí trong một sự kiện sinh nhật của bé

Bong bóng chấm bi không chỉ thích hợp trong các buổi tiệc sinh nhật mà còn rất thích hợp trong các sự kiện động thổ, khai trương, hội nghị khách hàng… với những quả bong bóng chấm bi xanh, đỏ, vàng làm cho sự kiện thêm phần tươi vui. Chính vì điều này, bong bóng chấm bi được những người tổ chức sự kiện rất thích sử dụng để trang trí. Với tính chất một buổi khai trương, động thổ, hội nghị khách hàng là mong muốn mọi điều tốt đẹp, may mắn. Do đó, khi trang trí bằng bong bóng chấm bi nhiều màu sắc sẽ làm cho không khí các sự kiện thêm phần hồ hởi, nhưng không kém long trọng.

Với sự đa dạng về màu sắc, phong phú về chủng loại, thì bong bóng chấm bi đã trở thành phụ kiện không thể thiếu trong tiệc sinh nhật, cưới hỏi, sự kiện… 

Mua bong bóng chấm bi ở đâu tại tphcm ?

 Ở tphcm bạn nên lựa chọn cửa hàng uy tín Koolstye, chuyên bán các loại bong bóng chất lượng cho bé, shop bán bong bóng tại tphcm

1