Bong bóng nhũ màu vàng đồng

Tình trạng : Còn hàng
70,000đ /bịch/50 cái
Mạng xã hội :

Cửa hàng phụ kiện sinh nhật kool style

0902.749.949 - 02866 810606

Xem bản đồ

  • 1. Giao hàng toàn quốc
  • 2. Thanh toán khi nhận hàng
  • 3. Chất lượng đảm bảo
  • 4. Hàng luôn sẵn có
Thông tin chi tiết

BONG BÓNG NHŨ MÀU VÀNG ĐỒNG

 

Sự nổi bật từ bong bóng sinh nhật vàng đồng

          Óng a óng ánh, lấp la lấp lánh là những điểm nổi bật nhất của bong bóng nhũ vàng đồng. Màu vàng luôn là một màu sắc rực sáng nổi bật nay Kool Style lại kết hợp pha trộn biến màu vàng trở thành màu vàng đồng óng ánh để thêm sang trọng. Để không chỉ những các em nhỏ mới có thể sử dụng mà ngay cả đến người lớn cũng có thể sử dụng bong bóng sinh nhật vàng đồng này.

Mua bong bóng sinh nhật ở đâu tại tphcm ?

 

          Bong bóng nhũ màu vàng đồng của Kool Style có một màu sắc rất đẹp rất đặc trưng chỉ có Kool style mới có những trái bong bóng màu vàng đồng này. Những trái bong bóng vàng đồng của Kool Style giống như một món “ hàng độc quyền vậy” không có một cửa hàng nào có được màu sắc giống như vậy. 

Bong bóng nhũ thái lan màu vàng đồng

Bong bóng nhũ thái lan màu vàng đồng

 

- - - - - Để xem được bong bóng vàng đồng của Kool Style thì bạn hãy luôn nhớ đến địa chỉ website : https://phukiensinhnhatchobe.com của Kool Style nhé để khi nào có nhu cầu bạn có thể ghé thăm website bất cứ khi nào bạn muốn - - - - -

          Các cửa hàng bán bong bóng sinh nhật tphcm Kool Style chúng tôi luôn có sẵn hàng ngàn cái bong bóng nhũ màu vàng đồng cực đẹp. Sẵn sàn đáp ứng nhu cầu số lượng lớn cho những bữa tiệc lớn. Vì chúng tôi là một hệ thống chuỗi cửa hàng lớn nên khả năng cung ứng sản phẩm rất cao.

Không thể để bất kì một khách hàng nào phải thất vọng và quay về với sự tiếc nuối không còn hàng. Không thể để một bữa tiệc sinh nhật quan trọng đã đến cận kề rồi mà phải chờ đợi đến ngày nhập hàng mới để rồi không kịp trang trí sinh nhật. Kool Style luôn có bộ phận kiểm tra hàng hoa kĩ lưỡng thống kê số lượng hàng một cách rõ ràng để liên tục nhập hàng vào kho. Vì vậy những trái  bong bóng sinh nhật vàng đồng của Kool Style không bao giờ hết hàng cả.

          Nhận biết được nhu cầu tìm kiếm bong bóng sinh nhật nhũ màu vàng đồng luôn rất cao vì không chỉ có tiệc sinh nhật mới trang trí loại bóng này. Mà đặc biệt những bữa tiệc cưới, khai trương luôn rất hay tìm kiếm loại bong bóng màu vàng đồng để mang lại sự may mắn và tài vận cho chủ nhân bữa tiệc.

Bong bóng nhũ màu vàng đồng

 

Bong bóng nhũ màu vàng đồng

 

 

Vì lượng cầu rất lớn nên kéo theo cung cũng phải lớn để đủ khả năng cung cấp cho cầu. Vì lí do đó mà cửa hàng bán bong bóng sinh nhật Kool Style chúng tôi phải luôn dự trữ hàng ngàn cái bong bóng vàng đồng để kịp thời cung ứng cho thị trường bong bóng trang trí này.

          Tuy nhu cầu đối với loại bong bóng sinh nhật vàng đồng rất lớn nhưng lượng cung cấp uy tín lại rất ít. Gây khó khăn cho sự lựa chọn địa chỉ cung cấp bong bóng cho bữa tiệc sinh nhật của khách hàng. Nên Kool Style với quyết tâm trở thành nơi mà mọi khách hàng ai cũng có thể mua sản phẩm của chúng tôi với sự an tâm tuyệt đối.

 Và giờ chúng tôi đã làm được hiện nay địa chỉ cung cấp bong bóng sinh nhật đứng đầu Hồ Chí Minh đang là Kool Style chúng tôi. Việc trở thành địa chỉ cung cấp sản phẩm sinh nhật, thôi nôi đứng đầu dựa trên lượng khách hàng của chúng tôi ngày càng đi lên theo cấp số nhân, lượng khách hàng trung thành cũng tăng đều, những nhận định đánh giá từ những khách hàng đã dùng qua các loại phụ kiện sinh nhật của chúng tôi họ luôn đánh giá rằng chúng tôi là những cửa hàng bán sản phẩm tốt nhất trong số các cửa hàng mà họ từng mua.

- - - - - -  - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -  - - - - - - - - - - -

          Bạn sẽ trở thành khách thường xuyên mua bong bóng sinh nhật của Kool Style chứ?

 

Cửa hàng bong bóng nghệ thuật Kool Style địa chỉ 49 Đặng Văn Ngữ, P14, Q. Phú Nhuận

Chuyên cung cấp các sản phẩm bong bóng nhập ngoại như: bong bóng tròn, bong bóng nhũ, bong bóng tạo hình 160, 260

Ngoài ra cửa hàng còn bán rất nhiều các sản phẩm phụ kiện trang trí sinh nhật cho mẹ và bé

Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng

 

CÔNG TY TNHH KOOL STYLE

☀☀ 49 Đặng Văn Ngữ, P.14, Q.Phú Nhuận

176 Lê Lai, P.Bến Thành, Q.1
111 Nguyễn Oanh, P.10, Q.Gò Vấp
ĐT: 0866569160 - Hotline : 0902.749.949

 

Xem thêm : Bong bóng nhũ màu xanh lá

 

 

Tags:   Bong bóng tròn
Banner phu kien tron goi
Cart