Bong bóng nhũ màu tím

Bong bóng ngoại nhập

  • Bong bóng nhũ màu tím
  • Giá:

    70.000 VNĐ

  • Lượt xem: 341
  • Tạo hình từ bong bóng nhũ Thái Lan màu tím cho sinh nhật của bé có thể tạo hình thành chiếc xe, nàng công chúa,…
  • Thông tin sản phẩm

Bong bóng nhũ thái lan màu tím

 

          Màu tím là màu đại diện cho lòng chung thủy son sắc nó là sự hòa quyện tinh tế giữa sự nhẹ nhàng, bí ẩn quyến rũ. Sự kết hợp tuyệt vời đã đem lại vẽ đẹp khó cưỡng cho loại bong bóng sinh nhật thái lan nhũ tím này.

 

Có thể trang trí ở mọi lúc, mọi bữa tiệc khác nhau và không én đối tượng sử dụng. Bong bóng nhũ màu tím của Kool Style mang một vẻ đẹp rất kiêu sa nhẹ nhàng không gây khó chịu vì quá chói nhưng cũng không hề bị mờ nhạt nhàm chán trong mắt mọi người.

Nếu lựa chọn một màu sắc bong bóng có thể trang trí cho nhiều bữa tiệc khác nhau. Thì bong bóng nhũ màu tím là một trong vài loại bong bóng phù hợp nhất. Khả năng phối hợp tốt với nhiều màu khác nhau, thường bong bóng màu tím sẽ được kết hợp trang trí với bong bóng màu trắng hoặc xanh, vàng để tạo ra sự tương phản nhưng vẫn rất hợp.

 Bong bóng nhũ thái lan màu tím 

Bong bóng nhũ thái lan màu tím

 

Có thể trang trí bong bóng tím thường hoặc bóng bay sinh nhật trong các bữa tiệc. Bóng bay thường sẽ được thả trần kèm với những sợi dây ruy băng, còn với bong bóng tím thường sẽ được kết thành trụ bong bóng hoặc kết thành nhiều hình dạng khác nhau tùy theo ý tưởng trang trí của nhân viên KoolStyle và yêu cầu của khách hàng.

Shop bán bong bóng tại tphcm

Tạo hình từ bong bóng nhũ tím cho sinh nhật của bé có thể tạo hình thành chiếc xe, nàng công chúa,… Trang trí bong bóng sinh nhật cho bé là một loại nghệ thuật cần tìm hiểu kĩ càng mọi sở thích của bé, trang trí đúng theo chủ đề của bữa tiệc mà bé và ba mẹ gia đình bé đã chọn. Tránh tạo hình bong bóng sai chủ đề hoặc không phù hợp với lứa tuổi của bé.

 

Bong bóng nhũ màu tím

Bong bóng nhũ tím

 

 

 Mỗi một hình ảnh được tạo ra từ bong bóng sinh nhật đều sẽ có những ý nghĩa và mục đích riêng của nó. Đôi khi không cần trang trí quá nhiều, quá lộng lẫy chỉ một vài hình ảnh thôi cũng đủ làm bữa tiệc trở nên thu hút.

          Những đôi bạn trẻ sử dụng bong bóng nhũ màu tím để trang trí tiệc cưới, sinh nhật của mình là những người có tính cách nhẹ nhàng, sâu sắc và có gu thẩm mĩ tốt. Họ chọn mua bong bóng sinh nhật tphcm ở những cửa hàng bong bóng lớn nhất vì chỉ những cửa hàng đủ lớn mới đủ khả năng cung cấp những loại bong bóng nhập khẩu có màu tím đẹp nhất.

          Một  m tốt phải là những cửa hàng đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Không chỉ tốt về chất lượng sản phẩm mà còn phải tốt về cả thái độ phục vụ của nhân viên khi khách hàng đến trực tiếp cửa hàng.

Sự hài lòng không chỉ được đánh giá qua sản phẩm mà còn được đánh giá qua tiêu trí phục vụ. Biết rất rõ điều đó Kool Style hoàn thiện tốt những tiêu chí đó vì vậy sau hơn 5 năm hoạt động các cửa hàng của Kool Style đã và đang có lượng khách hàng cực lớn mà ít cửa hàng hoạt động kinh doanh cùng lĩnh vực có thể vượt qua chúng tôi.

          Bất kì khách hàng nào đến tìm mua bong bóng sinh nhật hay những sản phẩm khác đều được chúng tôi hoan nghênh và đón tiếp nhiệt tình nhất!

Chuyên cung cấp các sản phẩm bong bóng nhập ngoại như: bong bóng tròn, bong bóng nhũ, bong bóng tạo hình 160, 260

Ngoài ra cửa hàng còn bán rất nhiều các sản phẩm phụ kiện trang trí sinh nhật cho mẹ và bé

Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng       

 

  GIỚI THIỆU ĐỊA CHỈ BÁN BONG BÓNG NHŨ SẮC TÍM TỐT NHẤT, ĐẸP NHẤT TPHCM.

·        CỬA HÀNG PHỤ KIỆN SINH NHẬT NGUYỄN OANH Q. PHÚ NHUẬN

Địa chỉ : 111 Nguyễn Oanh, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại : 028 665 69160

·        CỬA HÀNG PHỤ KIỆN SINH NHẬT LÊ LAI Q. 1

Địa chỉ : 176 Lê Lai, P.Bến Thành, Q.1, Tp.HCM

Điện thoại : 02866 810606

·        CỬA HÀNG PHỤ KIỆN SINH NHẬT ĐẶNG VĂN NGỮ, Q. PHÚ NHUẬN

Địa chỉ : 49 Đặng Văn Ngữ, P.14, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại : 0286 6800401

 

Xem thêm : Bong bóng nhũ màu hồng

Sản phẩm cùng loại

1