Bong bóng nhũ màu xanh da trời | Cửa hàng phụ kiện sinh nhật cho bé tại TpHCM

Bong bóng ngoại nhập

  • Bong bóng nhũ màu xanh da trời
  • Giá:

    70.000 VNĐ

  • Lượt xem: 682
  • Sản phẩm bong bóng nhũ màu xanh da trời có bán tại các cửa hàng cửa Kool Style, và các cửa hàng online hãy liên hệ để có giá tốt nhất nhé.
  • Thông tin sản phẩm

BONG BÓNG NHŨ MÀU XANH DA TRỜI

 

Bong bóng nhũ xanh cho tiệc sinh nhật

Phải là sao đây? Sắp đến sinh nhật của con rồi nhưng giờ lại quá bận rộn không có nhiều thời gian để trang trí sinh nhật cho con. Trong khi ngày sinh nhật cho con sắp đến gần rồi mà giờ chưa biết bắt đầu từ đâu. Không có thời gian ghé shop bán bong bóng để mua cho con yêu?

Phải trang trí sinh nhật cho con thế nào để có thể vừa đẹp, vừa nhanh chóng được đây?

          Vậy nếu trang trí với bong bóng thì sao ba mẹ nhỉ? Vừa dễ dàng mua được chỉ trong tít tắc, dễ bơm, dễ sử dụng, dễ trang trí lại còn có giá rất rẻ. Rất là tiện lợi phải không ba mẹ vậy thì đừng tốn thời gian chừng trừ nữa hãy nhanh tay gọi đến cho Kool Style để đặt mua bong bóng sinh nhật cho bé màu xanh da trời cực xinh thôi nào.

Loại bong bóng sinh nhật này có những ưu điểm nổi bật mà ba mẹ cần biết đó là  dễ sử dụng. Dễ sử dụng ở đây không phải chỉ là dễ bơm, dễ xì hơi, mà dễ sử dụng ở đây là . Dễ sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau bé gái, bé trai, người lớn, trẻ em cũng đều có thể trang trí sinh nhật bằng bong bóng.

 

 Bong bóng nhũ thái lan xanh da trời 

Bong bóng nhũ thái lan xanh da trời         

 

 

Mỗi một trái bong bóng nhũ xanh là một món quà ý nghĩa gửi đến những lời chúc may mắn tốt đẹp cho bữa tiệc. Đặc biệt đối với tiệc sinh nhật các bé lựa chọn bong bóng nhũ xanh da trời màu xanh sẽ rất phù hợp. Những trái bong bóng màu xanh mang lại sự tươi mới, dễ thương cho bữa tiệc. Một màu sắc đại diện cho sự may mắn, niềm tin và hi vọng vào một tương lai đang chờ đón bé.

 

          Sắc xanh da trời của trái bong bóng nhũ Kool Style có một sự pha trộn tỉ lệ màu tuyệt vời để cho ra một màu sắc xanh tuyệt đẹp không phải ở đâu cũng có những trái bong bóng sinh nhật xanh màu đẹp đến như vậy.

Ba mẹ đừng cho rằng bong bóng ở đâu cũng như nhau nhé! Mỗi một cửa hàng sẽ có một địa chỉ cung cấp bong bóng khác nhau và chất lượng bong bóng mà họ nhập hàng cũng khác nhau. Ít có cửa hàng nào chịu nhập loại bong bóng nhũ sinh nhật loại tốt nhất.

 Vì giá của trái bong bóng hơi cao và họ muốn có lợi nhuận cao thì phải bán lại cho khách hàng với giá cao. Giá quá cao khách hàng sẽ không mua vì vậy họ không nhập loại tốt nhất mà họ chỉ nhập những loại rẻ tiền để kiếm lợi nhuận cao. Nhưng với Kool Style không vậy chúng tôi không lấy những loại bong bóng nhũ rẻ tiền chất lượng thấp để cung cấp cho khách hàng của mình. Chúng tôi chỉ nhận lấy bong bóng từ những cơ sở sản xuất có uy tín đạt được những tiêu chuẩn trong sản xuất và loại bong bong bóng nhũ sinh nhật mà chúng tôi lựa chọn cũng phải là loại bong bóng sinh nhật tphcm tốt nhất, đẹp nhất.

          Để tạo dựng một thương hiệu là cửa hàng bán phụ kiện bong bóng sinh nhật đứng số 1 tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh như hiện nay. Chúng tôi đã bỏ qua những hướng đi kiếm lợi nhuận cao thay vào đó sẽ là hướng phát triển bền vững lâu dài ghi được dấu ấn sâu đậm trong lòng khách hàng. Không chỉ riêng mỗi sản phẩm bong bóng sinh nhật mới là sản phẩm được đứng số 1 mà tất cả các sản phẩm trong các cửa hàng bán bong bóng sinh nhật của Kool Style đều đứng số 1.

 

 Bong bóng nhũ màu xanh da trời 

Bong bóng nhũ thái lan xanh da trời

 

 

Cửa hàng bong bóng nghệ thuật Kool Style 

Chuyên cung cấp các sản phẩm bong bóng nhập ngoại như: bong bóng tròn, bong bóng nhũ, bong bóng tạo hình 160, 260

Ngoài ra cửa hàng còn bán rất nhiều các sản phẩm phụ kiện trang trí sinh nhật cho mẹ và bé

Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng.

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

Thông tin liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ1: 111 Nguyễn Oanh, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCMĐiện thoại : 028 665 69160

Địa chỉ 2 : 176 Lê Lai, P.Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Điện thoại : 02866 810606

Địa chỉ 3 : 49 Đặng Văn Ngữ, P.14, Q.Phú Nhuận, TP.HCM - Điện thoại : 0286 6800401

 

Sản phẩm cùng loại

1