Bong bóng nhũ màu xanh lá /Cửa hàng phụ kiện sinh nhật cho bé tại TpHCM

Bong bóng ngoại nhập

  • Bong bóng nhũ màu xanh lá
  • Giá:

    70.000 VNĐ

  • Lượt xem: 796
  • bong bóng nhũ màu xanh lá cây của Kool Style đẹp hơn những loại bong bóng của những cửa hàng khác cũng là nhờ vào lớp nhũ đặc biệt này.
  • Thông tin sản phẩm

BONG BÓNG NHŨ MÀU XANH LÁ

Bong bóng sinh nhật xanh lá cho bé

  Xanh lá màu của sự tươi mát, màu của thiên nhiên núi rừng màu sắc của sự trong lành. Màu xanh lá của bong bóng sinh nhật của Kool Style mang theo những đặc điểm nổi bật ấy. Màu xanh lá của trái bong bóng được pha trộn một cách tỉ mỉ làm cho màu xanh lá ấy rất thật, rất giống với màu của cây xanh.

Shop bán bong bóng tại tphcm

 Loại bong bóng xanh lá này thường được trang trí cho tiệc sinh nhật của bé với chủ đề rừng xanh. Vì mang màu sắc đặc trưng của rừng xanh nên chúng thường được trang trí với các món phụ kiện mang hình ảnh của rừng xanh muôn thú. Bong bóng sinh nhật cho bé phải được kết hợp thật hài hòa với những phụ kiện trang trí khác để hài hòa. Và trông bữa tiệc sẽ đồng bộ với màu chủ đạo của bữa tiệc chỉ là một màu xanh lá không có nhiều màu sắc làm chủ đạo sẽ không bị hoa mắt về màu sắc.

 

 

Bong bóng nhũ thái lan màu xanh lá

Bong bóng nhũ thái lan màu xanh lá

 

        

          Nói về bong bóng sinh nhật cho bé là nói về những trái bóng tròn nhiều màu sắc. Nhưng với loại bong bóng nhũ thì chắc ít ba mẹ đã nghe qua, nhưng đây thật sự là một loại bong bóng sinh nhật rất đẹp. Chúng đẹp hơn những loại bong bóng thường khác, vì chúng được phủ lên một lớp nhũ bóng để làm tăng sự óng ánh cho trái bong bóng. Và bong bóng  nhũ màu xanh lá cây của Kool Style đẹp hơn những loại bong bóng của những cửa hàng khác cũng là nhờ vào lớp nhũ đặc biệt này.

Nếu muốn tìm bong bóng sinh nhật tphcm đẹp nhất thì ba mẹ chỉ có thể tìm đến các cửa hàng phụ kiện trang trí sinh nhật của Kool Style mà thôi. Màu sắc của trái bong bóng của Kool Style được pha với một tỉ lệ đặc biệt khác với những nơi khác nên màu sắc cũng tươi tắn hơn. Kèm với lớp nhũ của trái bóng cũng được pha chế từ những nguyên liệu đặc biệt nhưng hoàn toàn an toàn cho người sử dụng.

          Những cửa hàng bóng sinh nhật nhũ không uy tín sẽ làm lớp nhũ phũ len bong bóng sinh nhật bằng những chất liệu rẻ tiền rất độc hại cho người dùng đặc biệt là trẻ em. Ngoài ra chất lượng của trái bong bóng ấy cũng rất kém, rất mỏng dẽ bị bể và thủng. Khi đã trang trí bong bóng  trang trí sinh nhật cho bé thì không nào mua những sản phẩm kém chất lượng được vì các bé nhỏ rất thích bong bóng chắc chúng sẽ đụng vào bong bóng và chơi với nó. Không thể để bé tiếp xúc với những chất độc hại nó sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bé.

Bong bóng nhũ màu xanh lá

Bong bóng nhũ xanh lá

 

Sản phẩm cùng loại

1