Dây chữ happy birthday bé gái tuổi khỉ

Dây chữ happy birthday

  • Dây chữ happy birthday bé gái tuổi khỉ
  • Giá:

    75.000 VNĐ

  • Lượt xem: 476
  • Dây chữ happy birthday bé gái tuổi khỉ, giới thiệu với các bậc phụ huynh một sản phẩm không thể thiếu trong ngày sinh nhật của bé
  • Thông tin sản phẩm

Thích thú với dây chữ sinh nhật bé gái tuổi khỉ

Năm khỉ vừa qua có rất nhiều thiên thần nhỏ ra đời trong niềm hạnh phúc của bố mẹ. Năm nay sẽ là những sinh nhật đầu tiên trong cuộc đời của các chú khỉ con của chúng ta. Chúng tôi xin giới thiệu với các bậc phụ huynh một sản phẩm không thể thiếu trong ngày sinh nhật của bé yêu là dây chữ sinh nhật bé gái tuổi khỉ.

Dây chữ sinh nhật bé gái tuổi khỉ sẽ làm bạn thích thú với sự dễ thương cực độ làm cho bé thích mê với sự chuẩn bị của bạn cho bữa tiệc sinh nhật của bé.

Hình dáng dây chữ sinh nhật bé gái tuổi khỉ

Những bữa tiệc sinh nhật cho các bé không thể thiếu dòng chữ chúc mừng sinh nhật đặc trưng và dây chữ sinh nhật bé gái tuổi khỉ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bậc phụ huynh. Đây là một bộ sản phẩm dây chữ “ Happy Birthday” gồm dây treo bằng vải và các phụ kiện bằng giấy đi kèm. Các phụ kiện bằng giấy bao gồm các chữ cái và hình ảnh những chú khỉ tinh nghịch được treo cách đều nhau. Những chữ cái cũng rất đáng yêu với hình dáng chữ tròn tròn, xinh xinh, rất dễ nhìn. Bên dưới những chữ cái có hình ảnh của những quả chuối và những chú khỉ xinh xắn. Những hình ảnh này sẽ gây sự thích thú đối với các bé của chúng ta. Các bé sẽ thích mê cho xem.

Màu sắc dây chữ sinh nhật bé gái tuổi khỉ

Các bé luôn thích những màu sắc sặc sỡ, bắt mắt nên sản phẩm của chúng tôi rất thích hợp cho tiệc sinh nhật của bé. Màu sắc mà dây chữ sinh nhật bé gái tuổi khỉ liên quan đến rất nhiều đến những bạn khỉ đáng yêu với màu nâu của chữ và hình khỉ, màu vàng của các quả chuối- món ăn yêu thích của khỉ. Những màu sắc này sẽ giúp cho các bé liên kết, tư duy với những hình ảnh và màu sắc xung quanh mình để khám phá thế giới tự nhiên.

Dây chữ sinh nhật bé gái tuổi khỉ

Dây chữ sinh nhật bé gái tuổi khỉ sẽ làm bé thích mê

 Xem sản phẩm hot: Dây chữ sinh nhật vải nỉ

Chất liệu dây chữ sinh nhật bé gái tuổi khỉ

Sản phẩm dây chữ sinh nhật bé gái tuổi khỉ được làm bằng giấy và dây treo bằng vải. Giấy được sử dụng là chất giấy mềm, đẹp, chất lượng rất tốt. Chúng ta có thể thấy được những màu in trên giấy rất tươi tắn, không bị nhòe, dây vải cũng rất tốt, đẹp và dễ treo. Chất liệu làm nên sản phẩm cũng được chúng tôi trau chuốt kỹ càng để đem đến cho các bậc phụ huynh và các bé những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất để các bé có cho mình bữa tiệc sinh nhật ý nghĩa thành công nhất.

Thích thú với dây chữ sinh nhật bé gái tuổi khỉ

Khi các bậc phụ huynh làm cho con mình một bữa tiệc sinh nhật cho con mình, nhất là sinh nhật đầu tiên của con sẽ rất thích thú với những món phụ kiện dễ thương đáng yêu dành cho các bé. Từ bánh kẹo, bong bóng, kèn lưỡi,… đều được chuẩn bị hoàn thiện mà thiếu mất dây chữ sinh nhật bé gái tuổi khỉ thì thật đáng tiếc. dây chữ này rất dễ trang trí, có thể treo lên tường hoặc bàn tiệc đều được, tùy các bố mẹ chọn kiểu trang trí thích hợp cho các con của mình. dây chữ với nhiều màu sắc phong phú và hình ảnh chú khỉ dễ thương sẽ tạo nhiều bất ngờ cho các bé của bạn.

Chúng tôi mong muốn sẽ là bạn đồng hành cùng gia đình bạn với những buổi tiệc sinh nhật đáng nhớ cho bé con của bạn. Hãy chọn chúng tôi, phukiensinhnhatchobe.com để chúng tôi có cơ hội đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng. 

Xem thêm : Dây Chữ Happy Birthday Bé Trai Tuổi Khỉ

Sản phẩm cùng loại

1