Dây Chữ Happy Birthday Bé Trai Tuổi Khỉ

Dây chữ happy birthday

  • Dây Chữ Happy Birthday Bé Trai Tuổi Khỉ
  • Giá:

    75.000 VNĐ

  • Lượt xem: 767
  • Dây Chữ Happy Birthday Bé Trai Tuổi Khỉ, dây chữ sinh nhật độc đáo cho sinh nhật của bé yêu
  • Thông tin sản phẩm

Dây Chữ Happy Birthday Bé Trai Tuổi Khỉ

Sắp tới là sinh nhật của bé yêu, chúng ta muốn tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ và ấm cúng để mừng và nhớ lại ngày bé được trào đời. Muốn mua những dây chữ sinh nhật bé trai tuổi khỉ để trang trí, nhưng chưa biết lựa chọn như thế nào?

Dây chữ sinh nhật cho bé trai tuổi khỉ là như thế nào? Chúng mang đến cho bữa tiệc sinh nhật đó điều gì chúng ta cùng nhau chia sẻ để các bậc phu huynh có được những lựa chọn hiệu quả nhất.

Dây chữ sinh nhật cho bé trai tuổi khỉ thiết kế độc đáo

Thay vì chúng ta căng những tấm bìa, hay vẽ thông điệp của buổi sinh nhật đó lên tường thì có lẽ những dây chữa sinh nhật như thế này lại đem đến vẻ đẹp thẩm mỹ hơn. Không chỉ một dây chữ được treo ở chính giữa mà chúng ta có thể treo chúng xung quanh không gian của bữa tiệc đó để làn nổi bật hơn.

dây chữ này được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau, tuỳ thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà chúng ta lựa chọn, hoặc chúng ta có thể chọn theo sở thích của các bé.

Độ dài của dây chữ đó cần được xác định sao cho phù hợp với không gian nơi mà chúng ta định tổ chức, độ dài và kích thước cân đối sẽ tạo được độ thẩm mỹ cao hơn.

Về chất liệu của dây chữ sinh nhật thì người ta có thể sử dụng rất nhiều các chất liệu khác nhau như giấy, vải…các chất liệu sẽ tương ứng với giá thành của sản phẩm. Hiện nay để cho sản phẩm có độ bền hơn, tạo được sự mềm mại thẩm mỹ cao thì người ta lựa chọn chất liệu vải nỉ là chủ yếu. Chất liệu này khi được treo lên sẽ tạo được sự bay bổng không cứng nhắc.

Nếu là một bữa tiệc đơn giản thì chỉ cần những dây chữ sinh nhật này được treo lên cùng với một chiếc bánh sinh nhật đáng yêu là cũng khiến cho bầu không khí trở nên ấm áp rồi.

Tổ chức sinh nhật không chỉ là để cho bé vui mà đó còn là một hành động thể hiện tình cảm mà chúng ta dành cho các bé. Bé sẽ cảm nhận được tình yêu thương mà cha mẹ dành cho chúng thông qua việc cha mẹ nhớ đến ngày đặc biệt đó.

dây chữ sinh nhật bé trai tuổi khỉ là một phụ kiện sinh nhật hiện đang được bán rất chạy trên thị trường. Xu hướng tổ chức sinh nhật cho các bé yêu đang có chiều hướng tăng lên. Do vậy mà những phụ kiện như thế này cũng được phát triển hơn. Và nó đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống.

 

Dây Chữ Happy Birthday Bé Trai Tuổi Khỉ

Dây chữ sinh nhật bé gái tuổi khỉ thật đáng yêu

 

Lựa chọn mẫuDây Chữ Happy Birthday

Dây chữ sinh nhật cho bé gái tuổi khỉ có giá thành phải chăng

Giá thành của sản phẩm luôn là một vấn đề được các mẹ quan tâm, tuỳ thuộc vào chất liệu cả dây chữ được làm mà chúng sẽ có giá thành khác nhau, đặc biệt hơn nữa là cả phần thiết kế chữ. Mẫu dãy chữ đơn giản thì chỉ chúng ta chỉ cần mất khoảng 100 nghìn là đã có thể sử dụng chúng rồi. Còn nếu nhu cầu của chiều bậc phụ huynh cao hơn thì con số này có thể chênh lệch đôi chút.

Nhưng trên thị trường hiện nay cũng có nhiều các cơ sở cung cấp và bán những sản phẩm như thế này, cho nên giá thành cũng có sự cạnh tranh hơn.

Như vậy, với những điểm nổi bật của dây chữ sinh nhật cho bé gái tuổi khỉ mà chúng ta vừa chia sẻ trên, hy vọng trong thời gian tới các mẹ sẽ mang đến cho các bé một ngày thật ấn tượng và đáng nhớ trong cuộc đời. 

Xem thêm sản phẩm: Dây Chữ Happy Birthday Frozen

 

Các bố và mẹ có thể ghé 3 cửa hàng sau để đặt mua phụ kiện thôi nôi cho bé:

CỬA HÀNG PHỤ KIỆN SINH NHẬT NGUYỄN OANH Q. PHÚ NHUẬN

Địa chỉ : 111 Nguyễn Oanh, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM

ĐT : 08 665 69160

 

CỬA HÀNG PHỤ KIỆN SINH NHẬT LÊ LAI Q. 1

Sản phẩm cùng loại

1