Dây chữ sinh nhật Happy Birthday Minnie

Dây chữ happy birthday

  • Dây chữ sinh nhật Happy Birthday Minnie
  • Giá:

    75.000 VNĐ

  • Lượt xem: 303
  • Dây banner chủ đề cô chuột siêu đáng yêu Minnie của Disney
  • Thông tin sản phẩm

DÂY CHỮ HAPPY BIRTHDAY MINIE

Trong các ngày sinh nhật, bạn thường chuẩn bị rất nhiều đồ dùng trang trí cho bữa tiệc sinh nhật như  bánh sinh nhật, hoa, quả, bóng bay,.....để làm cho bữa tiệc đầy đủ, trọn vẹn.Nhưng trong số những món đồ đó phải nói đến  dây chữ happy birthday là quan trọng và cần thiết nhất, bởi nó không những phù hợp với chủ đề của bữa tiệc, mà nó còn là một món phụ kiện  trang trí cực hấp dẫn và nổi bật, góp phần làm cho bữa tiệc thêm sôi động hơn.

 

Trong mọi  dịp sinh nhật của bé hay của các thành viên trong gia đình, đôi khi các mẹ lại muốn tự tay mình tổ chức hay trang trí sinh nhật cho bé thật đẹp và lung linh để bé nhớ mãi ngày sinh nhật của mình. Trong những món đồ phụ kiện trang trí sinh nhật, dây chữ sinh nhật là một thứ không thể thiếu trong ngày đặc biệt này.

Dây chữ Happy Birthday với thiết kế độc đáo, ấn tượng

Đặc biệt là dây chữ Happy Birthday được thiết kế theo các chủ đề với hình ảnh những nhân vật trong các bộ truyện tranh nổi tiếng hay trong các bộ phim hoạt hình mà các bạn nhỏ yêu mến và hâm mộ. Với các bé gái thì các nhân vật như chuột Minie hay mèo Hello Kittyhay các nàng công chúa xinh xắn điệu đà trong những câu truyện cổ tích, lộng lẫy kiêu sa như trong phim hoạt hình luôn là thần tượng số một của các bé.

 

Thấu hiểu được điều này, Kool style chúng tôi đã thiết kế những ra những bộ phụ kiện trang trí sinh nhật dựa trên sự mến mộ của các bé gái với các nhân vật đưa hình ảnh cô nàng chuột Minie điệu đà, nhí nhảnh nhưng vô cùng đánrg yêu trên những dây chữ sinh nhật Happy birthday.

 

Dây chữ sinh nhật Happy birthday Minie

Dây chữ  Happy birthday Minie

Với màu sắc hài hòa, đặc trưng của nhân vật chuột Minie cùng dòng chữ Happy birthday in cách điệu chắc chắn sẽ khiến cho không gian buổi tiệc thêm sống động, các bé gái cũng vô cùng thích thú bởi hình ảnh của nhân vật yêu thích xuất hiện trong ngày vui của mình.

Cùng với dây chữ trang trí, Kool style cũng đã thiết kế những món đồ phụ kiện dễ thương khác nữa, các mẹ hãy tham khảo trên website của Kool style hoặc tại các cửa hàng bán đồ sinh nhật cho bé để được tư vấn nhé.

Xem thêm:  Dây chữ trang trí sinh nhật

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm cùng loại

1