Dây cờ trang trí Công chúa - Thế giới phụ kiện sinh nhật cho bé yêu tại Tp.HCM

Dây cờ trang trí

  • Dây cờ sinh nhật Công chúa
  • Giá:

    30.000 VNĐ

  • Lượt xem: 445
  • Các bé gái nhà ta sẽ vô cùng ngạc nhiên cho mà xem khi tràn ngập căn phòng mình là dây cờ trang trí hình ảnh các công chúa DIsney
  • Thông tin sản phẩm

DÂY CỜ TRANG TRÍ SINH NHẬT CÔNG CHÚA

Sinh nhật của các công chúa nhí đã tới gần rồi, không biết các bố mẹ nhà mình đã có ý tưởng gì cho ngày quan trọng này của các bé chưa nhỉ? Các bố sẽ phụ trách việc trang trí, còn các mẹ sẽ chịu trách nhiệm phần chuẩn bị các món đồ ăn nhẹ cho bữa tiệc. Mỗi người một công việc ắt hẳn sẽ khiến bé nhà mình thích thú lắm đây! Bạn đang không biết chuẩn bị sao cho thật ấn tượng?

Không cần phải suy nghĩ nhiều thêm nữa, hãy đến ngay Kool Style chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn những món đồ phụ kiện trang trí sinh nhật rất đáng yêu, bắt mắt, và đặc biệt không thể thiếu là những dây cờ sinh nhật rất ấn tượng nhé!

Thật là một ý kiến hay phải không nào? Các bé gái nhà ta sẽ vô cùng ngạc nhiên cho mà xem khi tràn ngập căn phòng mình là hình ảnh về những cô công chúa Disney nổi tiếng được in trên dây cờ trang trí mà các bé luôn yêu thích.

Dây cờ trang trí sinh nhật chủ đề công chúa

Hình ảnh dây cờ trang trí sinh nhật Công chúa

Này là công chúa bạch tuyết da trắng dễ thương, kia là công chúa tóc mây với mái tóc dài màu vàng thật ấn tượng,.. các bé muốn là ai trong số những công chúa đó nhỉ? Chỉ với 30.000đ/bộ  dây cờ sinh nhật Kool Style sẽ cung cấp cho quý khách hàng một bộ gồm 10 dây cờ hình các nàng Công chúa để các bạn thỏa thích làm đẹp thêm không gian của bữa tiệc. Các bạn có thể dùng trang trí trong phòng sinh nhật hoặc treo khu vực sân khấu nơi diễn ra các hoạt động vui chơi của các bé. Chúng ta có thể treo trên cao để tạo điều kiện để các bé thỏa thích chạy nhảy mà không sợ vướng và làm hỏng cuộc vui. Với chất liệu bằng giấy mỏng sẽ không quá khó khăn để các bạn treo lên dễ dàng và có thể xếp cất để dùng cho những lần sau. Thật là tiện lợi phải không nào!

Quý khách hàng cũng có thể tham khảo các mẫu bàn lưu niệm của Kool Style để chọn mẫu trang trí hợp lí nhất cho bữa tiệc của các bé yêu nhà mình. Ngoài bộ “DÂY CỜ SINH NHẬT” có bán sẵn Kool style còn rất nhiều món đồ phụ kiện sinh nhật cho bé gái đáng yêu khác để các mẹ thoải mái tham khảo tại hệ thống các cửa hàng bán lẻ của Kool Style nhé.

Xem thêm: 

Sản phẩm cùng loại

1