Dây cờ trang trí gấu Pooh | Cửa hàng cung cấp các loại phụ kiện trang trí sinh nhật cho bé

Dây cờ trang trí

  • Dây cờ sinh nhật gấu Pooh
  • Giá:

    30.000 VNĐ

  • Lượt xem: 717
  • Kool Style - Thế giới dây cờ gấu Pooh cho các bé mê nhân vật gấu Pooh
  • Thông tin sản phẩm

DÂY CỜ SINH NHẬT GẤU POOH

ChỈ còn vài ngày nữa là tới sinh nhật của con yêu nhà mình, các bố mẹ chắc hẳn đang suy nghĩ rất nhiều về kế hoạch tổ chức một bữa tiệc hoành tráng cho bé. Làm sao để con được vui nhất, hạnh phúc nhất bên bạn bè và gia đình vào ngày đó? Làm sao để con sẽ nhớ mãi ngày sinh nhật mình cho đến sau này khi đã trưởng thành? 

Thấu hiểu được những tâm tư đó, Kool Style đã đưa ra những dịch vụ cùng với những món đồ phụ kiện trang trí sinh nhật đặc biệt cho bữa tiệc sinh nhật của các bé yêu, một trong số đó là những dây cờ trang trí với nhiều hình ảnh hoạt hình ngộ nghĩnh đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng.

Đặc biệt nhân vật hoạt hình được rất nhiều các bạn nhỏ yêu thích gần đây đó là chú Gấu Pooh. Thử tưởng tượng xem các bé sẽ ồ lên sung sướng như thế nào khi có sự xuất hiện của hình ảnh này được dán trên những dây cờ trang trí sinh nhật và bày trí khắp mọi nơi. Thật là một lựa chọn hợp lí cho các con yêu nhà mình phải không nào!

Dây cờ sinh nhật gấu Pooh

Hình ảnh dây cờ sinh nhật Gấu Pooh

Một màu vàng sang trọng và quý phái nhưng không kém phần đáng yêu là những gì mà các bạn đang cần cho không gian nhà mình. Dưới ánh nến hình ảnh của những chú gấu Pooh này sẽ trở nên lung linh và sống động hơn khiến các bé có cảm giác mình đang hòa mình vào cuộc vui với các chú gấu vậy. Với chất liệu bằng giấy mỏng sẽ không quá khó khăn để các bạn treo lên dễ dàng trong phòng sinh nhật hoặc treo khu vực  sân khấu nơi diễn ra các hoạt động vui chơi của các bé. Chúng ta có thể treo trên cao để tạo điều kiện để các bé thỏa thích chạy nhảy mà không sợ vướng và làm hỏng cuộc vui. Kool Style sẽ cung cấp cho quý khách hàng một bộ gồm 10 dây cờ sinh nhật hình chú gấu Pooh bằng giấy mỏng để các bạn thỏa thích trang trí chỉ với giá 30.000đ thôi.

Quý khách hàng cũng có thể tham khảo các mẫu bàn lưu niệm của Kool Style để chọn mẫu trang trí hợp lí nhất cho bữa tiệc của các bé yêu nhà mình. Ngoải ra, Kool style  còn cung cấp cho quý khách thêm nhiều món phụ kiện sinh nhật cho bé đáng yêu khác nữa nhé, các mẹ hãy tham khảo cho bàn tiệc sinh nhật của thiên thần nhà mình thêm lung linh, ngọt ngào hơn nữa nhé. .

Xem thêm: Dây cờ sinh nhật mèo Kitty

Sản phẩm cùng loại

1