Dây cờ trang trí Happy birthday / Đồ trang trí sinh nhật cho bé tại Tp.HCM

Dây cờ trang trí

  • Dây cờ sinh nhật Happy birthday
  • Giá:

    30.000 VNĐ

  • Lượt xem: 595
  • Dây cờ sinh nhật Happy birthday cho các bạn trang trí tiệc sinh nhật thật đẹp và nhiều màu sắc
  • Thông tin sản phẩm

DÂY CỜ SINH NHẬT HAPPY BIRTHDAY

Các bé đang mong chờ từng giây từng phút đợi đến ngày sinh nhật của mình, các bố mẹ có biết điều này không nhỉ? Hằng ngày bận nhiều công việc ở cơ quan, tối về lại lo việc gia đình, hẳn các mẹ đang rất đau đầu khi phải suy nghĩ thêm về việc tổ chức cho con yêu một bữa tiệc sinh nhật như ý.

Có khó gì đâu khi bạn đến Kool Style, các mẹ hãy bớt chút thời gian ghé qua cửa hàng của chúng tôi để chọn cho mình những món phụ kiện trang trí sinh nhật phù hợp cho ngày quan trọng của các bé yêu nào! Và đừng quên bỏ ngay vào giỏ hàng của mình những dây cờ sinh nhật Happy Birthday đáng yêu nhé!

Bữa tiệc chắc hẳn sẽ nhiều màu sắc hơn với những con chữ “h,a,p,p,y,b,i,r,t,h,d,a,y” phải không nào? Sinh nhật này nhất định sẽ khiến con yêu của bạn lưu giữ mãi những kỉ niệm đẹp nhất và luôn nhớ về mỗi khi ngày quan trọng này lại đến!

Dây cờ trang trí sinh nhật Happy birthday

Hình ảnh dây cờ sinh nhật Happy Birthday

Dòng chữ “Happy Birthday” cũng là một lời chúc hoan hỉ dành cho con yêu mỗi khi các bạn của con đến dự và đọc chúng lên. Mỗi ngôi sao lớn bé trên lá cờ đều biểu tượng cho sự may mắn và hi vọng. Các bạn có thể dùng trang trí trong phòng sinh nhật hoặc treo khu vực sân khấu nơi diễn ra các hoạt động vui chơi của các bé. Chúng ta có thể treo trên cao để tạo điều kiện để các bé thỏa thích chạy nhảy mà không sợ vướng và làm hỏng cuộc vui.

Kool Style sẽ cung cấp cho quý khách hàng một bộ gồm 10 dây cờ trang trí sinh nhật hình chữ Happy Birthday bằng giấy mỏng để các bạn thỏa thích trang trí chỉ với giá 30.000đ. Với chất liệu bằng giấy mỏng sẽ không quá khó khăn để các bạn treo lên dễ dàng và có thể xếp cất để dùng cho những lần sau. Thật là tiện lợi phải không nào!

Bộ “dây cờ trang trí” có bán sẵn tại hệ thống các cửa hàng bán lẻ phụ kiện sinh nhật cho bé của Kool Style, Quý khách hàng cũng có thể tham khảo các mẫu bàn lưu niệm sử dụng phụ kiện sinh nhật của Kool Style trên trang web để chọn mẫu trang trí hợp lí nhất cho bữa tiệc của các bé yêu nhà mình nhé.

Xem thêm: Dây cờ sinh nhật Mc Queen

Sản phẩm cùng loại

1