Dây cờ trang trí Hoàng Tử / Cửa hàng phụ kiện sinh nhật cho bé tại TpHCM

Dây cờ trang trí

  • Dây cờ sinh nhật Hoàng Tử
  • Giá:

    30.000 VNĐ

  • Lượt xem: 270
  • Dây cờ sinh nhật Hoàng Tử treo lên trang trí không gian thật đẹp cho tiệc sinh nhật bé trai của các bạn
  • Thông tin sản phẩm

DÂY CỜ TRANG TRÍ SINH NHẬT CHỦ ĐỀ HOÀNG TỬ

Các bé chắc đang rất nóng lòng mong chờ ngày sinh nhật của mình rồi đây, không biết các bố mẹ đã có ý tưởng độc đáo nào cho ngày này chưa nhỉ?

Một bữa tiệc sinh nhật thật sang trọng ở nhà hàng hay một buổi tối ấm cúng bên bạn bè và người thân? Dù là ý kiến nào cũng đều xuất phát từ sự quan tâm và yêu thương hết lòng của các ông bố bà mẹ, muốn thể hiện được điều đó các mẹ nhớ ghi chú lại ngay những món đồ phụ kiện trang trí sinh nhật cực chất cho các bé nào. Nếu là các bé nam hẳn sẽ thích lắm hình ảnh chú hoàng tử tí hon được in lên những lá cờ siêu dễ thương của Kool Style cho mà xem!

 

Dây cờ trang trí sinh nhật Hoàng Tử

Hình ảnh dây cờ sinh nhật Hoàng tử

Các bé trai vốn từ nhỏ luôn mong muốn mình trở thành những hoàng tử nhí giúp ích cho đất nước nên khi có mặt của hình ảnh này trong bữa tiệc của mình sẽ khiến các bé thích thú nhìn ngắm lắm đây. Dù là hoàng tử tóc xoăn đậm chất châu Phi hay hoàng tử tóc thẳng da vàng cũng đều đáng yêu cả! Vương miện kia là của các bé nhà mình trong ngày đáng nhớ! Kool Style sẽ cung cấp cho quý khách hàng một bộ gồm 10 lá cờ hình những chàng hoảng tử bằng giấy mỏng để các bạn thỏa thích trang trí chỉ với giá 30.000đ. Bạn có thể dán nó lên một sợi dây và treo bất cứ đâu, trong phòng sinh nhật của con hay khu vực sân khấu nơi có bàn lưu niệm để trang trí cho thật cân đối nhé!

Quý khách hàng cũng có thể tham khảo các mẫu bàn lưu niệm của Kool Style để có cách trang trí phòng sinh nhật hợp lí nhất cho bữa tiệc của các bé yêu nhà mình. Bộ “dây cờ sinh nhật” có bán sẵn tại hệ thống các cửa hàng phụ kiện trang trí sinh nhật Kool Style và các mẹ có thể liên hệ hotline hoặc tới trực tiếp cửa hàng để được tư vấn nhé.

Xem thêm: Kệ bánh trang trí sinh nhật

Sản phẩm cùng loại

1