Dây cờ trang trí Mc Queen / Đồ trang trí sinh nhật cho bé yêu.

Dây cờ trang trí

  • Dây cờ sinh nhật Mc Queen
  • Giá:

    30.000 VNĐ

  • Lượt xem: 458
  • Dây cờ sinh nhật Mc Queen , phụ kiện sinh nhật, đồ trang trí sinh nhật giá rẻ bán tại thành phố Hồ Chí Minh
  • Thông tin sản phẩm

DÂY CỜ SINH NHẬT MC QUEEN

Các bé đang đếm từng giây từng phút mong sao cho mau đến ngày sinh nhật của mình, các bố mẹ có biết điều này không nhỉ? Thường sau những chuyến công tác xa nhà, các bố thường mua những chiếc ô tô đồ chơi để tặng con trai nhỏ yêu quý. Và dần không biết từ khi nào sưu tầm ô tô đồ chơi là niềm vui và sở thích của con. Hiểu được sự đam mê đó vậy tại sao chúng ta không tổ chức một bữa tiệc đầy ắp hình ảnh chú ô tô Mc Queen đã được nhân cách hóa cho bé nhỉ?

Tìm hiểu ngay những phụ kiện siêu dễ thương về nhân vật này ở cửa hàng của Kool Style nào. Và đặc biệt bạn cũng đừng quên chọn cả những dây cờ sinh nhật nữa nhé, có nó mới tạo nên một bữa tiệc hoành tráng và con yêu sẽ ghi nhớ mãi! Nghe có vẻ lạ và tuyệt vời phải không nào!

 

Hình ảnh dây cờ sinh nhật Mc Queen

 

Hình ảnh những chiếc ô tô Mc Queen được thiết kế có cả mắt, miệng giống như con người khiến chúng trở nên sinh động lạ thường. Thật là một chủ đề tuyệt vời cho các hoàng tử bé trong ngày sinh nhật của mình.Phụ kiện trang trí sinh nhật Mc Queen với những chiếc ô tô nhiều màu sắc và luôn nhoẻn miệng cười trong suốt bữa tiệc sinh nhật khiến không khí trở nên vui tươi hơn, mọi người phấn khởi hơn. Kool Style sẽ cung cấp cho quý khách hàng một bộ dây cờ sinh nhật gồm 10 lá cờ hình những chàng hoảng tử bằng giấy mỏng để các bạn thỏa thích trang trí chỉ với giá 30.000 đồng. Bạn có thể dán nó lên một sợi dây và treo bất cứ đâu, trong phòng sinh nhật của con hay khu vực sân khấu nơi có bàn lưu niệm để trang trí cho thật cân đối nhé!

 

Bộ “dây cờ trang trí sinh nhật ” hiện có bán sẵn tại hệ thống các cửa hàng phụ kiện sinh nhật của Kool Style. Và Quý khách hàng cũng có thể tham khảo các mẫu bàn lưu niệm của Kool Style để chọn mẫu trang trí hợp lí nhất cho bữa tiệc của các bé yêu nhà mình trên website nhé

Xem thêm : Dây cờ sinh nhật Mickey

Sản phẩm cùng loại

1