Dây cờ trang trí mèo Kitty - Cửa hàng phụ kiện sinh nhật cho bé trai và bé gái đáng yêu

Dây cờ trang trí

  • Dây cờ sinh nhật mèo Kitty
  • Giá:

    30.000 VNĐ

  • Lượt xem: 994
  • Dây cờ sinh nhật mèo Kitty trang trí sinh nhật tuyệt đẹp cho sinh nhật bé
  • Thông tin sản phẩm

DÂY CỜ TRANG TRÍ HELLO KITTY

Các bé gái của chúng ta thích màu gì nhất nè? Câu trả lời nhận được phần lớn là màu hồng phải không nào? Màu hồng điệu đà, màu hồng dễ thương và cũng là màu của nhân vật Hello Kitty mà các bé vô cùng yêu thích nữa.

Đã không quá xa lạ với các cô công chúa nhỏ của chúng ta khi hình ảnh này được thiết kế in trên những đồ vật sử dụng hằng ngày mà bé nào cũng có ít nhất một hai món, từ kẹp tóc, nơ đến cái gương, lược… Vậy nếu trong ngày sinh nhật mình có sự xuất hiện của hình ảnh này được trang trí mọi nơi, đặc biệt là trên những dây cờ sinh nhật  được giăng khắp phòng, các bé sẽ cảm thấy như thế nào?

Hẳn là các mẹ đoán được tâm trạng ngạc nhiên, thích thú của con mình ra sao? Vậy còn ngập ngừng gì nữa mà không chuẩn bị món đồ phụ kiện trang trí sinh nhật là bộ dây cờ hình Hello Kitty của Kool Style để trang trí cho bữa tiệc con yêu thêm rực rỡ, bắt mắt nhỉ?

Hình ảnh dây cờ sinh nhật Hello Kitty

Hãy để những nàng mèo Hello Kitty tham gia vào bữa tiệc của bé nhé! Bao trùm không gian là một màu hồng ngọt ngào và dịu mắt khi bạn treo những dây cờ trang trí sinh nhật lên. Bằng cách hướng con làm quen với những hình ảnh thân thiện, đáng yêu như mèo Hello Kitty, bạn đã phần nào giáo dục được tính cách con rồi đấy. Kool Style sẽ cung cấp cho quý khách hàng một bộ gồm 10 lá cờ hình những chú mèo Hello Kitty bằng giấy mỏng để các bạn thỏa thích trang trí chỉ với chi phí 30.000đ/bộ. Bạn có thể dán nó lên một sợi dây và treo bất cứ đâu, trong phòng sinh nhật của con hay khu vực sân khấu nơi có bàn lưu niệm để trang trí cho thật cân đối nhé!

Với những chiếc nón xinh xắn đáng yêu thế này có chi phí chỉ 8.000đ/c thôi các mẹ nhé. Ngoài ra, Kool Style còn thiết kế rất nhiều các món đồ phụ kiện sinh nhật cho bé gái vô cùng xinh xắn dễ thương khác nữa, các mẹ có thể truy cập website hoặc trực tiếp tới hệ thống cửa hàng bán lẻ của Kool Style để được tư vấn nhé.

Xem thêm: Dây cờ sinh nhật Minnie

Sản phẩm cùng loại

1