Dây cờ sinh nhật Mickey / Thế giới phụ kiện sinh nhật cho bé

Dây cờ trang trí

  • Dây cờ sinh nhật Mickey
  • Giá:

    30.000 VNĐ

  • Lượt xem: 564
  • Hãy chọn mẫu trang trí hợp lí nhất cho bữa tiệc của các bé yêu nhà mình. Bộ dây cờ sinh nhật Mickey có bán tại các cửa hàng Kool Style
  • Thông tin sản phẩm

DÂY CỜ TRANG TRÍ SINH NHẬT MICKEY

Sinh nhật của các bé đã tới gần rồi, không biết các bố mẹ nhà mình đã có ý tưởng gì cho ngày quan trọng này của các bé chưa nhỉ? Bên cạnh việc suy nghĩ sẽ mời những ai trong bữa tiệc, chuẩn bị đồ ăn thức uống như thế nào thì việc trang trí cũng là một công đoạn thiết yếu. Bánh kem đã có, nến đã sẵn sàng, bàn tiệc đầy ắp những hình ảnh sinh động nhưng dường như bạn vẫn chưa thật hài lòng? Không gian nhà vẫn còn trống trải, vậy sao ta không mua thêm những dây cờ sinh nhật để trang trí cho thật trang trọng và lấp đầy những khoảng trống đó nhỉ?

Quả là một ý tưởng tuyệt vời khi trên những dây cờ đó là hình ảnh chú chuột Mickey vui nhộn mà các bé vốn dĩ rất yêu thích trong những bộ phim hoạt hình. Sự góp mặt của bộ phụ kiện sinh nhật cho bé trai  Mickey này sẽ khiến các bé cảm thấy  dường như chú chuột Mickey đang ở đây cùng tham gia bữa tiệc của các bé vậy.

 

Hình ảnh dây cờ sinh nhật Mickey

Những chú chuột Mickey dễ thương sẽ góp phần tô điểm cho bữa tiệc của các bé thêm nhiều màu sắc và thật đáng nhớ. Các bạn có thể dùng trang trí trong phòng sinh nhật hoặc treo khu vực  sân khấu nơi diễn ra các hoạt động vui chơi của các bé. Chúng ta có thể treo trên cao để tạo điều kiện để các bé thỏa thích chạy nhảy mà không sợ vướng và làm hỏng cuộc vui. Kool Style sẽ cung cấp cho quý khách hàng một bộ gồm 10 dây cờ trang trí sinh nhật  hình Mickey bằng giấy mỏng để các bạn thỏa thích trang trí chỉ với giá 30.000 đồng. Với chất liệu bằng giấy mỏng sẽ không quá khó khăn để các bạn treo lên dễ dàng và có thể xếp cất để dùng cho những lần sau. Thật là tiện lợi phải không nào!

Quý khách hàng cũng có thể tham khảo các mẫu bàn lưu niệm của Kool Style để chọn mẫu trang trí hợp lí nhất cho bữa tiệc của các bé yêu nhà mình. Bộ “dây cờ sinh nhật ” có bán sẵn tại hệ thống các cửa hàng phụ kiện trang trí sinh nhật Kool Style.

Xem thêm: Dây cờ trang trí sinh nhật Minion

Sản phẩm cùng loại

1