Dây cờ sinh nhật Minion/Cửa hàng phụ kiện sinh nhật cho bé tại TpHCM

Dây cờ trang trí

  • Dây cờ sinh nhật Minion
  • Giá:

    30.000 VNĐ

  • Lượt xem: 354
  • Các bé nhà ta sẽ vô cùng ngạc nhiên cho mà xem khi tràn ngập căn phòng mình là hình ảnh về những chú Minion nổi tiếng được in trên dây cờ trang trí
  • Thông tin sản phẩm

DÂY CỜ TRANG TRÍ SINH NHẬT MINION

Các bé vốn rất yêu thích nhân vật Minion, mỗi khi có bộ phim về nhân vật này các bé đều chăm chú theo dõi không bỏ sót tập nào, ra tiệm sách nhìn thấy cái cặp, cây thước có hình Minion, các bé đều muốn mua tất cả.

Đây là một gợi ý vô cùng tuyệt vời để các bố mẹ chuẩn bị cho sinh nhật sắp tới của các hoàng tử, công chúa nhí nhà mình phải không nào? Hãy nhanh nhanh đến với Kool Style để chọn cho mình những phu kien trang trí sinh nhat đáng yêu về nhân vật này, và các bố mẹ đừng quên chọn cả những dây cờ sinh nhật nữa nhé!

Các bé nhà ta sẽ vô cùng ngạc nhiên cho mà xem khi tràn ngập căn phòng mình là hình ảnh về những chú Minion nổi tiếng được in trên dây cờ trang trí mà các bé luôn yêu thích.

dây cờ minion

Hình ảnh dây cờ sinh nhật Minion

Những chú Minion màu vàng rực rỡ với bộ đồ màu xanh dương được thiết kế in trên lá cờ màu lục, tất cả tạo nên một màu sắc hài hòa, dễ chịu và vui vẻ. Chỉ với 30.000đ Kool Style sẽ cung cấp cho quý khách hàng một bộ Dây cờ sinh nhật Minion để các bạn thỏa thích làm đẹp thêm không gian của bữa tiệc. Các bạn có thể dùng trang trí phòng sinh nhật hoặc treo khu vực sân khấu nơi diễn ra các hoạt động vui chơi của các bé. Chúng ta có thể treo trên cao để tạo điều kiện để các bé thỏa thích chạy nhảy mà không sợ vướng và làm hỏng cuộc vui. Với chất liệu bằng giấy mỏng sẽ không quá khó khăn để các bạn treo lên dễ dàng và có thể xếp cất để dùng cho những lần sau. Thật là tiện lợi phải không nào!

Quý khách hàng cũng có thể tham khảo các mẫu bàn lưu niệm của Kool Style để chọn mẫu trang trí hợp lí nhất cho bữa tiệc của các bé yêu nhà mình. Để đặt hàng quý vị nhanh tay gọi điện hoặc đến trực tiếp tại hệ thống cửa hàng bán lẻ của Kool style nha.

Xem thêm: Dây cờ sinh nhật Hoàng tử

Sản phẩm cùng loại

1