Dây cờ trang trí Người nhện | Cửa hàng cung cấp phụ kiện sinh nhật cho bé tại Tp.HCM

Dây cờ trang trí

  • Dây cờ trang trí Người nhện
  • Giá:

    30.000 VNĐ

  • Lượt xem: 848
  • Các bố mẹ chọn làm trang trí trong bữa tiệc mừng con yêu thêm một tuổi mới! Một trong những món đồ không thể không nói đến đó là dây cờ trang trí người nhện
  • Thông tin sản phẩm

DÂY CỜ TRANG TRÍ NGƯỜI NHỆN - SPIDERMAN

Nếu được hỏi “Sau này con muốn làm nghề gì?” chắc hẳn sẽ có nhiều bé trai trả lời ngây ngô rằng: “Dạ, con muốn được làm người nhện, giúp đỡ mọi khó khăn và đem lại bình yên cho mọi người”. Sẽ không quá khó khăn để giải đáp cho câu trả lời này khi hình ảnh chú người nhện Spiderman đã gắn liền với tuổi thơ của các bé thông qua những bộ phim hoạt hình!

Hiểu được tâm lí đó, Kool Style đã thiết kế một món đồ phụ kiện in hình nhân vật ấy để các bố mẹ chọn làm trang trí trong bữa tiệc mừng con yêu thêm một tuổi mới! Một trong những món đồ phụ kiện trang trí sinh nhật không thể không nói đến đó là dây cờ trang trí Spiderman!

Kool Style sẽ cung cấp cho quý khách hàng một bộ gồm 10 lá cờ hình những chú người nhện Spiderman bằng giấy mỏng để các bạn thỏa thích trang trí chỉ với giá 30.000 đồng. Bạn có thể dán nó lên một sợi dây và treo bất cứ đâu, trong phòng sinh nhật của con hay khu vực sân khấu nơi có bàn lưu niệm để trang trí cho thật cân đối nhé! Chú người nhện bí ẩn và dũng mãnh là một hình ảnh thân thiện và mang lại cho cảm giác an toàn cho những ai đến tham dự bữa tiệc của các bé như đang được bảo vệ vậy! Và lớn lên các hoàng tử nhí sẽ giống như một super man thật sự. Bằng cách chọn những dây cờ trang trí sinh nhật Spiderman các bố mẹ sẽ đem đến cho con yêu của mình một ngày sinh nhật vui vẻ và đáng nhớ!

Dây cờ sinh nhật người nhện - Spiderman

Hình ảnh dây cờ sinh nhật Spideman

Quý khách hàng cũng có thể tham khảo các mẫu bàn lưu niệm của Kool Style để chọn mẫu trang trí hợp lí nhất cho bữa tiệc của các bé yêu nhà mình. Và ngoài ra Koolstyle còn có những món đồ trang trí sinh nhật cho bé trai đầy thú vị khác nữa đó. Để biết thêm thông tin chi tiết của sản phẩm, xin quý khách vui lòng liên hệ website hoặc hệ thống chuỗi các cửa hàng bán lẻ phụ kiện trang trí sinh nhật KOOL STYLE đê được tư vấn nhé.

Xem thêm: Dây cờ trang trí sinh nhật gấu Pooh

Sản phẩm cùng loại

1