Phụ Kiện Sinh Nhật Cho Bé,Phụ kiện thôi nôi, Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé ở TPHCM

Đĩa giấy sinh nhật

PHỤ KIỆN SINH NHẬT ĐĨA GIẤY SINH NHẬT DÙNG MỘT LẦN

 

Năm nào cũng vậy cứ đến sinh nhật bé là mẹ lại tất bật chuẩn bị vì sinh nhật của con luôn là ngày đặc biệt đối với mẹ. Về thực đơn thì mẹ không cần phải suy nghĩ nhiều nhưng về những phụ kiện để trang trí thì mẹ còn đang phân vân vì chưa biết lựa chọn thế nào?

Nếu mẹ còn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn phụ kiện ở đâu, địa chỉ nào uy tín và giá thành hợp túi tiền thì mẹ hãy đến Kool Style ngay nhé. Tại đây mẹ có thể lựa chọn cho tiệc sinh nhật của con mình những món đồ phụ kiện đẹp nhất và giá cả thì lại rẻ.

ĐĨA GIẤY SINH NHẬT KHÔNG CHỈ LÀ ĐỒ TRANG TRÍ MÀ NÓ CÒN LÀ SỰ TIỆN LỢI

Nếu mẹ còn đang băn khoăn chưa biết chọn món phụ kiện trang trí nào thì giự ý cho mẹ thêm món phụ kiện đĩa giấy trang trí sinh nhật. Mẹ nên bỏ thêm vào giỏ hàng của mình nhé bởi nó không chỉ là một món phụ kiện dùng để trang trí  mà nó còn có thể thay thế những chiếc đĩa sứ nữa đấy.

Những chiếc đĩa giấy dùng một lần được tráng thêm một lớp linong nên dù mẹ có để đồ ướt cũng không sợ đĩa bị hỏng đâu nhé.

Sản phẩm rất an toàn cho bé bởi  nguyên liệu được làm từ giấy cứng và sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam mẹ nhé.

NHỮNG CHIẾC ĐĨA GIẤY SINH NHẬT MẪU MÃ, MÀU SẮC ĐA DẠNG 

Khác với những chiếc đĩa giấy mẹ có thể mua ngoài chợ hay trong siêu thị với một màu trắng đơn điệu, với đĩa giấy sinh nhật thì màu sắc lại vô cùng phong phú, theo từng chủ đề. Mẹ có thể lựa chọn những nhân vật, những màu sắc mà bé yêu thích nhé.

Nhiều màu sắc như vậy không có nghĩa là không an toàn cho bé đâu nhé bởi trên mặt đĩa đã được tráng một lớp nilong bóng nên an toàn mẹ nhé.

TẠI SAO NÊN CHỌN ĐĨA GIẤY SINH NHẬT, ĐĨA GIẤY DÙNG MỘT LẦN ?

Mẹ biết rồi đấy, trẻ con chúng hiếu động lắm nhé, có thể làm rơi vỡ bất kì thứ gì, mà nếu cho trẻ dùng đồ bằng thủy tinh hay đồ sứ thì khả năng bé làm vỡ rất cao mà lại gây nguy hiểm nữa, thay vào đó mẹ có thể dùng đĩa giấy cho bé dụng.

Ngoài ra sau khi sử dụng mẹ có thể bỏ và thùng rác rất tiện lợi mà không phải lo lắng sau khi tàn tiệc mẹ lại phải dọn dẹp lau rửa đống ché đĩa mất thời gian nữa.

KOOL STYLE LUÔN LÀ ĐỊA CHỈ UY TÍN CUNG CẤP PHỤ KIỆN SINH NHẬT GIÁ RẺ Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Bạn đã bao giờ được bạn bè hay đã từng nghe đến cửa hàng phụ kiện sinh nhật của Kool Style chưa? Nếu đã được bạn bè giới thiệu thì chắc hẳn bạn bè của bạn đã từng sử dụng sản phẩm và chắc hẳn đã rất tin tưởng nên miws giới thiệu cho bạn

Nếu bạn đã được nghe đến cửa hàng của chúng tôi thì chắc hẳn nó cũng có uy tín trên thị thường rồi. 

Phụ kiện sinh nhật của chúng tôi luôn đa dạng về mẫu mã. được khách hàng ghi nhận là cửa hàng bán phụ kiện sinh nhật giá rẻ ở thành phố Hồ Chí Minh. Đó cũng là điều mà chúng tôi luôn nỗ lực, phấn đấu để đạt được.

 

XEM THÊM VIDEO :

1