Đĩa giấy sinh nhật công chúa

Đĩa giấy sinh nhật

  • Đĩa giấy sinh nhật công chúa
  • Giá:

    30.000 VNĐ

  • Lượt xem: 364
  • Đĩa giấy sinh nhật công chúa dành cho trang trí tiệc sinh nhật bé theo chủ đề công chúa
  • Thông tin sản phẩm

Bộ phụ kiện đĩa giấy sinh nhật chủ đề công chúa

Đã là trẻ con thì bé nào cũng thích được ba mẹ tổ chức một bữa tiệc sinh nhật của mình. Nhưng để tổ chức một buổi tiệc như thế nào vừa đơn giản vừa thật lung linh là điều mà bà mẹ nào cũng quan tâm. Các mẹ thường chọn mua những món đồ phụ kiện sinh nhật để trang trí cho tiệc sinh nhật của bé thêm bắt mắt mà ít quan tâm đến những đồ dùng như chén, đĩa ly.. để bánh keọ hay để những miếng bánh kem thơm ngon, đẹp mắt. Đa số các mẹ đều dùng chính chén dĩa nhà mình để đựng bánh kem hay các loại bánh ngọt khác nên các bé có vẻ không mấy hứng thú lắm.

Kool Style đã đưa ra mẫu đĩa giấy không đơn thuần là đĩa giấy dùng một lần thông thường mà chúng được thiết kế màu sắc lung linh, bắt mắt khiến bàn tiệc sinh nhật thêm sinh động. Nếu là sinh nhật bé gái thì chúng tôi đã cung cấp sẵn cho các mẹ một sự lựa chọn đó là bộ đĩa giấy sinh nhật chủ đề công chúa, đảm bảo các bé sẽ thấy hứng thú hơn rất nhiều.

Các bé gái thường có tâm lý khá mơ mộng, luôn thích những thứ mang màu sắc xinh tươi. Hơn nữa, các bé gái đêu muốn mình trở thánh một nàng công chúa thật xinh đẹp với chiếc vương niệm lung linh đội trên đầu . Với những chiếc đĩa giấy chủ đề công chúa này, các bé sẽ như được lạc vào thế giới của những câu chuyện cổ tích.

 

. 

 

Bộ đĩa giấy sinh nhật xinh xắn này không những khiến cho những miếng bánh kem hay chiếc bánh ngọt trở nên bắt mắt hơn, ngon lành hơn mà còn làm cho không khí bữa tiệc cũng mang đây màu sắc. Ngoài ra, những chiếc đĩa giấy sinh nhật công chúa này được làm với chất liệu rất gọn nhẹ nên các mẹ có thể xếp chồng lên nhau để tiết kiệm diện tích trên bàn tiệc. Các mẹ cũng không mất nhiều thời gian khi dọn dẹp sau khi tàn  tiệc nữa bởi những chiếc đĩa này chỉ dùng một lần là bỏ .Bộ đĩa giấy này tuy đơn giản thôi nhưng lại giúp các mẹ đỡ vất vả hơn nhiều sau khi kết thúc bữa tiệc. Rất tiện lợi đúng không nào?

Bộ phụ kiện gồm 6 chiếc đĩa giấy. Tất cả đêu có màng bọc rất vệ sinh khi ăn uống nên các mẹ cứ yên tâm cho bé sử dụng nhé. Ngoài ra, chúng tôi còn các món đồ phụ kiện sinh nhật phong phú khác nữa, các mẹ có gọi tới hotline và tham khảo thêm trên websize hoặc tới trực tiếp chuỗi các cửa hàng bán lẻ của KoolStyle nhé.

Xem Thêm : Đĩa giấy sinh nhật hoàng tử

Sản phẩm cùng loại

1