Đĩa Giấy Sinh Nhật Doraemon

Đĩa giấy sinh nhật

  • Đĩa Giấy Sinh Nhật Doraemon
  • Giá:

    30.000 VNĐ

  • Lượt xem: 1036
  • Đĩa Giấy Sinh Nhật Doraemon
  • Thông tin sản phẩm

Đĩa giấy sinh nhật Doraemon – sự thích thú tuyệt vời cho các bé

Không chỉ đơn thuần là những chiếc đĩa giấy thông thường, những chiếc đĩa giấy có in hình Doraemon đang cực kỳ được các bé ưa thích, cũng như được các bậc phụ huynh mua cho con mình trong những bữa tiệc sinh nhật.

Tại sao nên sử dụng đĩa giấy Doraemon trong các bữa tiệc sinh nhật

Những chiếc đĩa giấy vốn đã trở nên quá phổ biến trong cuộc sống hiện tại, đặc biệt là trong những bữa tiệc sinh nhật, khi chúng phát huy được tối đa sự tiện lợi của mình. Thay vì phải đánh vật với những chồng bát đĩa cần cọ rửa, những chiếc đĩa giấy dùng 1 lần khá tiện lợi, khi người dùng có thể bỏ đi một cách đơn giản sau một lần sử dụng. Giá thành rẻ, chất liệu hợp vệ sinh và tốt là những ưu điểm không thể phủ nhận của các loại đĩa giấy hiện nay trên thị trường.

Đặc biệt là những bữa tiệc sinh nhật cho con trẻ, khi những chiếc đĩa thông thường hoàn toàn có thể đổ vỡ, gây nên những sự cố không hay khi bản tính của trẻ em vốn hiếu động và hay nô đùa trong những dịp vui như vậy. Việc sử dụng đĩa giấy sẽ hạn chế tối đa những vấn đề như vậy.

Nhưng nếu chỉ là những chiếc đĩa giấy đơn giản, bữa tiệc đôi khi sẽ trở nên rất vô vị. Những chiếc đĩa giấy sinh nhật hoàn toàn có thể trở thành những đồ vật trang trí, giúp các bữa tiệc thêm đẹp mắt và vui vẻ. Chỉ cần bổ sung một tí sắc màu, đặc biệt là với hình ảnh chú mèo máy Doraemon, mọi thứ có thể sẽ trở nên rất khác biệt, với một bữa tiệc đầy màu sắc cùng với đó là sự thích thú của các bé – nhân vật chính của bữa tiệc sinh nhật kể trên.

Đĩa Giấy Sinh Nhật Doraemon

Mẫu một chiếc đĩa giấy sinh nhật in hình Doraemon

Giới thiệu về đĩa giấy sinh nhật Doraemon

Đĩa giấy sinh nhật Doraemon được thiết kế với nguyên liệu chính là giấy cứng, và được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam, rất an toàn cho các bé. Thêm vào đó, những chiếc đĩa giấy nầy còn được tráng thêm một lớp nilon, thế nên dù có để đồ ướt đi chăng nữa, những chiếc đĩa vẫn được bảo đảm tuyệt đối, không xảy ra tình trạng bị thủng hay hỏng hóc.

Bên cạnh thiết kế giống như những chiếc đĩa giấy thông thường, những họa tiết đặc sắc được in ấn cầu kỳ đã tạo nên điểm đặc biệt dành cho đĩa giấy sinh nhật Doraemon. Và đúng với tên gọi của chúng, những họa tiết được in hình Doraemon cùng các bạn, những nhân vật đã quá quen mặt với biết bao thế hệ trẻ em Việt Nam. Bên cạnh chú mèo máy thông minh và đáng yêu là những Nobita, Xuka, Chaien, Xeko – những nhân vật chính của bộ truyện tranh gắn liền với ký ức và tuổi thơ của các bé. Thậm chí còn có thêm hai nhân vật phụ cũng cực kỳ được ưa thích là Doremi – em gái của chú mèo máy Doraemon cùng cậu bạn Dekhi giỏi giang và tốt bụng. Chính những thần tượng này, được in trên bề mặt của đĩa giấy sinh nhật Doraemon sẽ tạo nên sự thích thú, pha lẫn bất ngờ của các bé, đặc biệt là trong những ngày vui như các bữa tiệc sinh nhật.

Sản phẩm đĩa giấy Doraemon được lấy tông màu chủ đạo xanh dương nhẹ nhàng, mát mẻ. Màu sắc này cũng được lấy cảm hứng từ màu da của chú mèo máy Doraemon, thế nên các bé càng dễ liên tưởng tới nhân vật thần tượng của mình ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chắc chắn rằng những miếng bánh sinh nhật sẽ càng trở nên đậm đà hơn đối với các bé, nếu chúng đươc đặt trong đĩa sinh nhật Doraemon đấy.

Các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể mua trọn bộ đĩa sinh nhật Doraemon một cách nhanh nhất bằng việc truy cập vào webisite http://phukiensinhnhatchobe.com/. Không riêng gì hình ảnh Doraemon, tại đây các mẹ cũng có thể lựa chọn cho con mình những mẫu mã sản phẩm đa dạng, gắn liền với sở thích của con trẻ.

Xem thêm : Đĩa Giấy Sinh Nhật Avengers

Các bố và mẹ có thể ghé 3 cửa hàng sau để đặt mua phụ kiện thôi nôi cho bé:

 

CỬA HÀNG PHỤ KIỆN SINH NHẬT NGUYỄN OANH Q. PHÚ NHUẬN

Sản phẩm cùng loại

1