Đĩa giấy sinh nhật gấu Pooh

Đĩa giấy sinh nhật

  • Đĩa giấy sinh nhật gấu Pooh
  • Giá:

    30.000 VNĐ

  • Lượt xem: 670
  • Phụ kiện đĩa giấy sinh nhật gấu Pooh vui nhộn giúp bạn trang trí sinh nhật bé thêm sinh động
  • Thông tin sản phẩm

Phụ kiện đĩa giấy sinh nhật gấu Pooh vui nhộn

Mỗi năm đến ngày sinh nhật mình là các bé lại trông chờ cha mẹ sẽ tổ chức một buổi tiêc sinh nhật cho mình. Các mẹ đã chuẩn bị đủ mọi thứ cho buổi tiệc mừng con mình thêm tuổi mới chưa. Chắc hẳn khi ngày này đến gần tất các mẹ đều mua cho bé nhà mình một chiếc bánh kem thật đẹp, có khi còn hoàng tráng nữa. Nhưng nếu bánh kem đẹp mà dùng với những chiếc đĩa thông thường trong nhà thì có vẻ không cân xứng và không mang không khí ngày sinh nhật rồi. Hơn nữa các bé cũng không mấy thích thú. Vì thế, bạn nên tham khảo một bộ đĩa giấy sinh nhật dùng để bánh kem của Kool style xem sao nhé.

Nếu bé nhà bạn là đứa trẻ yêu thích bộ phim hoạt hình vui nhộn và đây màu sắc thì món phụ kiện sinh nhật đĩa giấy sinh nhật hình gấu Pooh sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Nhân vật Gấu Pooh là một chú gấu rất đáng yêu, thân thiện và thích ăn mật ngọt. Chú gấu này đã là hình ảnh khá quen thuộc đối với nhiều trẻ nhỏ rồi. Không một đứa trẻ nào lại không yêu thích nhân vật chú gấu Pooh siêu dễ thương ,ngộ nghĩnh và mũm mỉm này. Vì vậy nếu buổi tiệc sinh nhật có thêm chú gấu Pooh cùng tham gia thì các bé nhà bạn sẽ rất phấn khích và vui mừng lắm đây.

Đĩa giấy sinh nhật gấu Pooh

 

Đĩa giấy sinh nhật gấu Pooh

Những chiếc đĩa giấy sinh nhật tuy đơn giản nhưng chúng sẽ mang đến cho sinh nhật bé nhà bạn một không khí đầy màu sắc. Bữa sinh nhật của bé cũng sẽ trở nên ngon miệng hơn. Bộ phụ kiện gồm 6 chiếc đĩa được làm từ giấy đều có màng bọc rất vệ sinh nên các mẹ cứ an tâm cho con mình ăn uống thỏa thích  mà không sợ rơi vỡ nhé. Hơn nữa, những chiếc đĩa giấy này rất gọn nhẹ nên các mẹ có thể xếp chồng lên nhau để tiết kiệm diện tích trên bàn tiệc trang trí. Các mẹ cũng không cần phải lo lắng về việc rửa chén đĩa vì những chiếc đĩa giấy dùng một lần này chỉ sử dụng một lần là bỏ. Thật tiện lợi phải không nào các mẹ.

Ngoải ra, Kool style  còn cung cấp cho quý khách thêm nhiều món phụ kiện sinh nhật gấu pooh đáng yêu khác nữa nhé, các mẹ hãy tham khảo cho bàn tiệc sinh nhật của thiên thần nhà mình thêm lung linh, ngọt ngào hơn nữa nhé

Xem Thêm : Đĩa Giấy Sinh Nhật MC Queen

Sản phẩm cùng loại

1