Đĩa giấy sinh nhật Happy Birthday

Đĩa giấy sinh nhật

  • Đĩa giấy sinh nhật Happy Birthday
  • Giá:

    30.000 VNĐ

  • Lượt xem: 747
  • đĩa giấy sinh nhật happy birthday cho bé được sản xuất tại Koolstyle chất lượng tốt và giá phải chăng
  • Thông tin sản phẩm

Đĩa giấy sinh nhật Happy Birthday sinh động nhiều màu sắc

Cứ Mỗi Lần Đến Ngày Sinh Nhật Của Con Yêu Là Các Bà Mẹ Lại Lo Lắng Không Biết Nên Mua Gì Cho Bữa Tiệc Sinh Nhật Lung Linh, Ấn Tượng. Nếu Tổ Chức Giống Năm Trước Thì Buổi Tiệc Của Bé Sẽ Không Nổi Bật, Không Để Lại Dấu Ấn Trong Lòng Bé Và Các Khách Mời Tham Dự. Nếu Các Mẹ Đang Băn Khoăn Về Những Phụ Kiện Sinh Nhật Trong Bữa Tiệc Sinh Nhật Bé Yêu Thì Có Thể Tham Khảo Một Vài Mẫu Phụ Kiện Sinh Nhật Cho Bé Của Koolstyle Nhé.

Ngày sinh nhật thì chắc chắn phải có bánh kem rồi. Nhưng làm sao để đựng những miếng bánh ngon cho đẹp cho lịch sự thì phải dùng tới những chiếc đĩa giấy chuyên dụng. Những chiếc đĩa trong gia đình thường làm bằng chất liệu dễ vỡ nếu không may các bé hiếu động chạm phải, hơn nữa màu sắc không được sống động, lung linh. Nhưng những chiếc đĩa giấy dùng một lần  thiết kế riêng cho sinh nhật của bé không chỉ có màu sắc bắt mắt hài hòa mà không kém phần lịch sự.

Vậy sao các mẹ không nghĩ đến những chiếc đĩa giấy mang đầy máu sắc vui tươi với chủ đề Happy Birthday. Chắc chắn, với bộ đĩa giấy sinh nhật này, các mẹ sẽ đỡ vất vả hơn trong khâu dọn dẹp mà không lo đổ vỡ nguy hiểm cho các bé trong buổi tiệc sinh nhật của bé.

 

Đĩa giấy sinh nhật chủ đề Happy Birthday

Bộ phụ kiện gồm 6 chiếc đĩa Happy Birthday kích thước 15cm/c. Đặc điểm của những chiếc đĩa giấy sinh nhật này rất mỏng nên các mẹ có thể xếp chồng lên nhau để tiết kiệm diện tích trên bàn tiệc. Không những thế mỗi chiếc đĩa giấy đều được bọc màng bọc rất cẩn thận nên các mẹ hoàn toàn yên tâm vấn đề đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho các bé nhé. Ngoài ra, Kool Style còn có rất nhiều phụ kiện sinh nhật vô cùng phong phú và độc đáo khác nữa các mẹ có thể đặt hàng cũng như tham khảo thêm về sản phẩm xin hãy vui lòng liên hệ tại webstie hoặc có thể tới hệ thống các cửa hàng phụ kiện sinh nhật Kool Style nhé.

Xem THêm : Đĩa Giấy Sinh Nhật Gấu Pooh

Sản phẩm cùng loại

1