Đĩa giấy sinh nhật Kitty

Đĩa giấy sinh nhật

  • Đĩa giấy sinh nhật Kitty
  • Giá:

    30.000 VNĐ

  • Lượt xem: 559
  • những chiếc đĩa giấy sinh nhật Kitty này rất mỏng và nhẹ nên các mẹ có thể xếp chồng lên nhau để tiết kiệm diện tích trang trí trên bàn tiệc nhé
  • Thông tin sản phẩm

Bộ phụ kiện đĩa giấy sinh nhật Kitty cho bé gái

Trong Một Năm Của Mẹ Thì Ngày Đặc Biệt Quan Trọng Nhất Chính Là Ngày Sinh Nhật Của Con Yêu. Chính Vì Thế Khi Tới Những Ngày Này, Các Mẹ Lại Lo Chuẩn Bị Một Bữa Tiệc Sinh Nhật Cho Con. Nếu Tổ Chức Một Bữa Tiệc Nhỏ Thì Rất Đơn Giản Nhưng Để Các Bé Cảm Thấy Thích Thú Thì Không Phải Dễ chút nào. Các Mẹ Phải Chọn Những Món Đồ Phụ Kiện Sinh Nhật Để Trang Trí Sao Cho Thật Bắt Mắt Phù Hợp Với sở thích của Con Trẻ. Nếu Bạn Có Một Cô Công Chúa Vậy Bạn Đã Có Sự Chuẩn Bị Cho Những Món Đồ Tuy Nhỏ Nhưng Không Thể Thiếu Cho Bữa Tiệc Sinh Nhật Của công chúa nhà mình Chưa?

Dành sự đặc biệt quan tâm cho các bé trong ngày sinh nhật, Koolstyle đã thiết kế ra những món đồ phụ kiện trang trí sinh nhật của bé thêm phần lung linh sinh động, bắt mắt và lung linh hơn. Sinh nhật sẽ không thể thiếu chiếc bánh kem thơm ngon và những chiếc kẹo ngọt rồi nhưng sắp xếp chúng sao cho bắt mắt, ngon miệng hơn thì Koolstyle đã đưa ra bộ đĩa giấy sinh nhật chủ đề Kitty cho các bé gái.

 

Những chiếc đĩa giấy sinh nhật Kitty rất tiện lợi sẽ giúp cho bữa tiệc sinh nhật của các bé thêm trọn vẹn. Cô mèo Kitty đến từ Nhật Bản từ lâu đã làm bạn của biết bao bé gái, sẵn sàng lắng nghe mọi tâm sự của trẻ em. Kitty xuất hiện với vẻ ngoài không có miệng nhưng cô mèo này vẫn đáng yêu cùng với những bộ váy xinh đẹp. Và nếu bé của bạn là những bé gái thích điệu đà thì đĩa giấy có hình Kitty là sự lựa chọn phù hợp của mẹ dành cho bé.

Đĩa giấy sinh nhật kitty

Đĩa giấy sinh nhật kitty

Ngoài ra, những chiếc đĩa giấy Kitty này rất mỏng và nhẹ nên các mẹ có thể xếp chồng lên nhau để tiết kiệm diện tích trang trí trên bàn tiệc nhé. Tính tiện lợi của bộ đĩa này nằm ở chỗ các mẹ chỉ sử dụng một lần rồi bỏ với các bà mẹ không thích phải rửa nhiều chén dĩa trong lúc đang vui vẻ thì đây chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Không những thế, các bé yêu cũng sẽ rất thích nếu có cô nàng Kitty hiện diện trong bữa tiệc sinh nhật của mình. Mỗi chiếc đĩa giấy dùng một lần đều được bọc một lớp màng nên bạn cứ yên tâm về vấn đề vệ sinh nhé.

Ngoài ra,Kool Style còn thiết kế rất nhiều các món đồ phụ kiện sinh nhật Kitty xinh xắn dễ thương khác nữa mẹ nhé, các mẹ có thể truy cập website hoặc trực tiếp tới hệ thống cửa hàng bán lẻ của KoolStyle nhé.

Xem Thêm : Đĩa Giấy Sinh Nhật Mickey

Sản phẩm cùng loại

1