Đĩa Giấy Sinh Nhật MC Queen

Đĩa giấy sinh nhật

  • Đĩa Giấy Sinh Nhật MC Queen
  • Giá:

    30.000 VNĐ

  • Lượt xem: 704
  • Mc Queen là một chiếc xe đua màu đỏ khá nổi tiếng trong vương quốc xe hơi.đĩa giấy sinh nhật mc queen hẳn sẽ được các bé yêu thích
  • Thông tin sản phẩm

Bộ phụ kiện đĩa giấy sinh nhật Mc Queen tốc độ cho bé trai

Ngày Sinh Nhật Của Bé Yêu Ngày Càng Tới Gần, Các Bé Đều Đang Mong Chờ Một Buổi Tiêc Sinh Nhật Thật Vui Nhộn Và Đáng Nhớ.Các Mẹ Chắc Hẳn Đều Khá Bận Rộn Trong Việc Chọn Mua Vật Dụng Để Tổ Chức Tiệc Sinh Nhật Cho Bé. Tiệc Sinh Nhật Thì Tất Nhiên Phỉa Có Bánh Kem Rồi Nhưng Các Mẹ Đã Chuẩn Bị Những Chiếc Đĩa Phù Hợp Để Đựng Bánh Gato Cho Bé Chưa? Nếu Bé Nhà Bạn Là Bé Trai Thì Bộ Đĩa Giấy Mc Queen Sau Đây Sẽ Là Một Gợi Ý Thú Vị Đó.

Bộ phụ kiện được KoolStyle thiết kế dựa theo bộ phim hoạt hình Cars trên Disney. Đối với những bé trai mê tốc độ và mê chơi ô tô thì hình ảnh chiếc xe Mc Queen đã không còn xa lạ nữa. Mc Queen là một chiếc xe đua màu đỏ khá nổi tiếng trong vương quốc xe hơi. Nếu bộ phụ kiện sinh nhật này xuất hiện trọng bữa tiệc sinh nhật, chắc chắn bé trai nhà mình sẽ rất thích đấy.

Đĩa giấy sinh nhật Mc Queen

Đĩa giấy sinh nhật Mc Queen

Những chiếc đĩa giấy in hình Mc Queen sẽ khiến bữa tiệc sinh nhật của bé trở nên thêm sinh động. Các bé có thể cảm nhận một không gian đầy tốc độ đầy thú vị với nhân vật mà mình yêu thích.Những chiếc bánh kem sẽ trông bắt mắt hơn khi đi kèm với bộ đĩa giấy đầy màu sắc này.

Hơn nữa, điều này các mẹ có lẽ sẽ rất thích đây đó là các mẹ cũng không cần phải bận tâm về việc dọn dẹp sau khi tan tiệc bởi những chiếc đĩa giấy này chỉ sử dụng một lần rồi bỏ, không mất công rửa lại. Rất là tiện dụng cho những bà mẹ muốn tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, các bạn nhỏ thường rất hiếu động nên việc làm rơi vỡ đồ vật có thể là không tránh khỏi. Nhưng với chiếc đĩa giấy dùng một lần, các mẹ cứ yên tâm cho con yêu ăn uống vui chơi thoải mái mà không sợ xảy ra tai nạn.

Bộ phụ kiện gồm 6 chiếc đĩa giấy sinh nhật kích thước 15cm/c và tất cả đêu có màng bọc để đảm bảo vệ sinh khi ăn uống. Để đặt hàng cũng như biết thêm thông tin về sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ đến hotline hoặc hệ thống các cửa hàng phụ kiện trang trí sinh nhật Koolstyle

Xem Thêm : Đĩa Giấy Sinh Nhật Kitty

Sản phẩm cùng loại

1