Đĩa giấy sinh nhật Mickey

Đĩa giấy sinh nhật

  • Đĩa giấy sinh nhật Mickey
  • Giá:

    30.000 VNĐ

  • Lượt xem: 394
  • đĩa giấy sinh nhật Mickey cho bé được sản xuất tại Koolstyle rất an toàn và cực kỳ vệ sinh, giá rẻ uy tín.
  • Thông tin sản phẩm

Bộ phụ kiện đĩa giấy sinh nhật Mickey

Sắp Tới Là Sinh Nhật Mừng Tuổi Mới Của Bé Yêu Rồi, Các Mẹ Đã Nghĩ Ra Chủ Đề Nào Cho Bữa Tiệc Chưa?

Trong một bữa tiệc sinh nhật thì thành phần quan trọng nhất không thể thiếu đó chính là bánh kem sinh nhật dù bạn có tổ chức một buổi tiệc sinh nhật đơn giản hay hoành tráng. Nhưng để chiếc bánh đó trở nên đẹp hơn bạn cũng nên dùng đĩa giấy dùng để thưởng thức bánh kem vừa lịch sự vừa sạch đẹp. Một chiếc đĩa giấy dùng một lần mang phong cách Mickey Mouse thì sao?

Nhân vật Mickey Mouse có lẽ không còn xa lạ đối với các bạn nhỏ nữa. Hình ảnh chú chuột Mickey với đôi tai to luôn mỉm cười đã in sâu trong tâm trí trẻ thơ. Vì thế, những món đồ phụ kiện sinh nhật dù rất nhỏ như chiếc đĩa dùng bánh kem thôi nhưng những chiếc đĩa giấy Mickey sẽ làm cho bữa tiệc sinh nhật trở nên sinh động hơn. Các bé sẽ được bắt gặp hình ảnh chú chuột Mickey vui tươi trong chính bữa tiệc của mình.

Bộ đĩa giấy sinh nhật chủ đề Mickey

 

Bộ đĩa giấy sinh nhật chủ đề Mickey

Hơn nữa, các mẹ cũng không mất quá nhiều thời gian để dọn dẹp sau tiệc nữa bởi vì những chiếc đĩa này chỉ dùng một lần là bỏ .Rất tiện lợi phải không nào. Không những tiết kiệm được thời gian, các mẹ còn tiết kiệm được không gian trên bàn tiệc bởi những chiếc đĩa giấy này rất mỏng nên các mẹ có thể xếp chồng lên nhau. Đĩa Giấy Sinh Nhật này tuy đơn giản nhưng lại đóng vai trò quan trọng trong các bữa tiệc sinh nhật cho bé.

Bộ phụ kiện gồm 6 chiếc đĩa giấy dùng một lần. Tất cả đêu có màng bọc rất vệ sinh khi ăn uống. Ngoài ra,Kool Style còn rất nhiều món đồ phụ kiện sinh nhậtlung linh ngọt ngào khác nữa nhé, các mẹ hãy tham khảo trên website hoặc ghé hệ thống cửa hàng bán lẻ của Kool Style để được tư vấn tốt nhất nhé.

Xem Thêm : Đĩa Giấy Sinh Nhật Minnie

Sản phẩm cùng loại

1