Đĩa giấy sinh nhật Minnie

Đĩa giấy sinh nhật

  • Đĩa giấy sinh nhật Minnie
  • Giá:

    30.000 VNĐ

  • Lượt xem: 287
  • đĩa giấy sinh nhật Minnie trang trí tiệc sinh nhật cho các bé yêu nhân vật hoạt hình Minnie
  • Thông tin sản phẩm

Đĩa giấy sinh nhật Minnie cho buổi tiệc thêm trọn vẹn

Sinh Nhật Luôn Là Một Ngày Đặc Biệt Quan Trọng Đối Với Nhiều Người. Nhất Là với nhữngTrẻ Nhỏ Thì Việc Tổ Chức Một Bữa Tiệc Sinh Nhật Như Thế Nào Luôn Được Các Bé Quan Tâm Nhiều Nhất. Vì Tâm Lý Trẻ Nhỏ Thường Rất Thích Gây Sự Chú Ý Của Người Khác, Muốn Bản Thân Lúc Nào Cũng thật Nổi Bật. Cho Nên Các Mẹ Nên Tạo Ra một Bữa Tiệc Sinh Nhật Sao Cho Thật Lung Linh Từ Cách Trang Trí Cho Đến Những Phụ Kiện Như Ly giấy, nón sinh nhật, Đĩa Đựng Bánh Kem,.. Điều Này Sẽ Làm Tăng Sự Thích Thú và sự tò mò Của Các Bé.

 Đối với các bé gái thì nhân vật Minnie chắc hẳn không còn xa lạ gì rồi phải không nào. Cô nàng chuột Minnie điệu đà trong bộ váy hồng cùng khuôn mặt dễ thương luôn vui cười, từ lâu là người bạn của bao bé gái. Chính vì vậy trong sinh nhật lần này, nếu người bạn Minnie xuất hiện trong bữa tiệc sinh nhật của bé thì các bé gái sẽ rất thích đấy. Để đáp ứng sở thích của những vị khách nhỏ,Kool Style đã đưa ra bộ phụ kiện sinh nhật đĩa giấy đựng bánh kem với chủ đề chuột Minne.

Một bữa tiệc sinh nhật thì chắc chắn là phải có bánh kem sinh nhật rồi. Và chiếc bánh kem đó sẽ đẹp hơn nếu đi cùng với những chiếc đĩa giấy đầy màu sắc sinh động. Bạn nghĩ sao nếu những chiếc đĩa giấy sinh nhật đựng bánh kem có in hình cô chuột Minnie đáng yêu này. Chắc chắn bé nhà mình sẽ rất hứng thú cho coi. Vừa được ăn bánh kem một cách sạch sẽ vừa được ngắm nhìn hình Minnie xinh đẹp thì còn gì bằng. Những chiếc đĩa giấy tuy đơn giản nhưng sẽ giúp bữa tiệc sinh nhật thêm phần hoàn hảo đó các mẹ ơi.

Đĩa giấy sinh nhật Minne điệu đà cho bé gái

Đĩa giấy sinh nhật Minne điệu đà cho bé gái

Bộ phụ kiện gồm 6 chiếc đĩa giấy dùng một lần Minnie với đường kính 15 cm/c, mỗi chiếc đĩa đều được bọc màng rất vệ sinh nhé nên các mẹ cứ yên tâm nhé. Ngoài ra,chúng tồi còn rất nhiều các món đồ phụ kiện sinh nhật dễ thương khác nữa để tham khảo thêm cho bàn tiệc của bé thêm lung linh các mẹ hãy liên hệ trên website hoặc tại chuỗi cửa hàng phụ kiện trang trí sinh nhật của KoolStyle nhé.

Xem thêm : Đĩa giấy sinh nhật MInion

Sản phẩm cùng loại

1